รับศพสาวไทยตกตึกเสียชีวิตที่บาห์เรน : เขย่าข่าวเข้ม 25-08-60 (มีคลิป)

หากคุณผู้ชมยังจำเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่งที่ขอความช่วยเหลือจากหลายหน่วยงานให้ช่วยติดตามหาลูกสาวคนตนเองติดต่อไม่ได้ หลังเดินทางไปทำงานที่ประเทศบาห์เรน เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จนกระทั่งทราบว่า บุตรสาวพลัดตกตึกที่พักอาศัยอย่างมีเงื่อนงำ ล่าสุด ร่างที่ไร้วิญญาณของหญิงสาวรายนี้เดินทางมาถึงบ้านเกิดแล้ว พร้อมกับคำถามมากมายของผู้เป็นแม่ว่า ทำไม ลูกสาวของเธอต้องจบชีวิตลง ไปติดตามการรายงานจาก คุณพิมพ์กมล พิจิตรศิริ ผู้สื่อข่าวไบรท์ นิวส์ รายงานจากโรงพยาบาลตำรวจ

 

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ

โอลิมปิก 2021 โตเกียวและ พาราลิมปิก 2021 กำหนดวันแข่งหลังหนี โควิด19

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า กีฬา โอลิมปิก 2021 เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 และจะสิ้นสุดในวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021

นนทบุรีเคอร์ฟิว ประกาศ! ห้ามปชช.ออกนอกบ้าน 5 ทุ่ม- ตี5

นนทบุรีเคอร์ฟิว นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด นนทบุรี ประกาศเคอร์ฟิวบริเวณพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ