สาวเนียนขโมยนม…อาละวาดย่านมีนบุรี มีคลิป

เตือนร้านค้าย่านมีนบุรี จำหน้าไว้ให้ดี เธอคนนี้มือไว เจ้าของร้านต้องระวังไว้ เผลอเมื่อไหร่เธอทำเนียนเข้าขโมยนม

 

วันนี้ (2 ..) ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า Sophon Nuenginta ได้โพสต์รูปภาพหญิงสาวที่ก่อเหตุจำนวน 1 รูป และคลิปวิดีโออีก 2 ไฟล์ ไฟล์แรกมีความยาว 50 วินาที ส่วนไฟล์ที่ 2 มีความยาว 1.15 นาที พร้อมข้อความระบุว่า ” บุคคลในคลิปได้ขโมยนมผง 4 กระป๋อง จากร้านขายยาปากชอยรามอินทรา117 ครับ ฝากแจ้งเตือนร้านค้าให้คอยเฝ้าระวังด้วยครับ โดยผู้หญิงที่ก่อเหตุสวมใส่เสื้อลูกไม้สีขาว กระโปรงสีครีม พร้อมกระเป๋าสะพายข้างสีขาว มีลวดลาย และมีกระเป๋าสะพายข้างอีกใบสีฟ้า มีลวดลาย อายุน่าจะประมาณ 40-50 ปี ซึ่งก่อนที่หญิงสาวคนนี้จะก่อเหตุได้วางกระเป๋าสีฟ้าไว้หน้าร้านขายยา แล้วถึงจะเดินเข้าไปในร้านขายยาและเดินไปยังแถบที่วางนมผงเป็นกระป๋อง แล้วได้ลงมือหยิบนมผงกระเป๋าที่ละกระป๋องให้กระเป๋าสะพายข้างสีขาวทั้งหมด 4 กระป๋อง เมื่อลงมือเสร็จหญิงคนนี้ได้เดินออกจากร้านไป”

ทีมข่าวไบรท์นิวส์ สอบถามไปที่ คุณวินัย  เพ็ญศิริสมบูรณ์เจ้าของร้านขายยา แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซอย รามอินทรา 117 แขวง มีนบุรี เขต มีนบุรี กทม. บอกว่า นมผงที่ถูกขโมยไปนั้น กระป๋องละ 800 บาท คูณ 4 กระป๋อง รวมทั้งสิ้น 3,200 บาท

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต