หนุ่มซวยเจอคนเมาแล้วขับชนคนอื่น ไม่พอ โชว์กร่างถามรุ่น สถาบันฯ

หนุ่มเผยเหตุการณ์ถูกรถจักรยานยนต์คู่กรณีชนจนได้รับบาดเจ็บกลางดึก เจ้าตัวเผยอีกฝ่ายเมาหนักพูดจาวกวน สุดท้ายโชว์กร่างถามรุ่น ถามสถาบัน ไม่สำนึกผิดเมาแล้วขับทำผู้อื่นเดือดร้อน

หนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Izee Loco ร่ายยาวเหตุการณ์ถูกชายเมาแล้วขับชนแถมพูดจากร่างท้าทาย ระบุว่า “#เมาแล้วขับ #เมาแล้วชน #เมาแล้วนักเลง เวลาประมาณ 22.00 น. ถนนพระราม9 (ช่วงซอย 53 ถ้าจำไม่ผิด) มุ่งหน้าพัฒนาการ ผมกำลังจะกลับบ้าน ไม่ได้ดื่มแม้แต่น้อย ก่อนข้ามสะพานกลับรถเข้าพัฒนาการ มีรถติดข้างหน้า ผมเลยชะลอรถ เกือบจะจอดแล้ว แล้วคู่กรณีก็ชนผม ผมไม่เป็นไรมาก ลุกขึ้นได้ ก็เคลียร์ถนน มีพี่ๆพลเมืองดีเข้ามาช่วย พอเข้าข้างทาง ผมโทรศัพท์ปรึกษาแม่ พี่พลเมืองดีก็พยายามคุยกับคู่กรณี แม่บอกว่าถ้าไม่เป็นไรมากก็ไม่ต้องเอาเรื่องเขา(แม่บอกอีกว่าเข้าใจมันเป็นช่วงเทศกาล) เราก็โอเค พอวางสาย เขาก็พูดจาใส่อารมณ์กับพี่พลเมืองดีที่เข้ามาคุย พูดจาวกไปวนมา ถามรุ่น ถามสถาบัน ถามชื่อ ถามที่อยู่ จนพี่พลเมืองดีเริ่มกลัวจนพี่เขาต้องชิ่งก่อน (ซึ่งก่อนหน้าระหว่างผมคุยโทรศัพท์ไม่ทราบว่าเขาคุยอะไรกันบ้าง แต่เห็นได้ว่าพี่พลเมืองดีเริ่มออกห่าง) ตัดมาตอนที่เหลือกันแค่สองคน ผมจะไม่เอาความไรเขา แต่อยากให้เขารับผิดชอบค่าซ่อมรถ เขาบ่ายเบี่ยง อ่ะ โอเค ผมเลยบอกว่าพี่ยังไงก็ได้ ที่พี่สะดวกเลย ผมก็คนทำมาหากิน เข้าใจ แล้วเขาก็เริ่มถามรุ่น ถาม สถาบัน นู่นนี่นั่น แล้วก็เริ่มใส่อารมณ์ จะไปตามเพื่อนมากระทืบผมอีก(ในคลิป) ครับ ทีแรกก็ว่าจะไม่เอาความอะไรจริงๆ เทศกาลเตือนสติกันด้วย เมาแล้วไม่ต้องขับ ถ้าขับก็ไม่ต้องดื่มครับ ที่สำคัญต้องไม่ประมาท ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ถ้าไม่เป็นไรมากก็ถ่ายเก็บหลักฐานเยอะๆไว้เป็นดีทีสุดครับ อย่างที่บอกนะครับ ถ้าจะเมาอย่าขับเลย ใกล้ไกลแค่ไหนก็อันตราย ปล.1 ระหว่างพิมพ์ แม่ผมก็ทำแผลให้ พร้อมบอกว่าฟาดเคราะห์ไปลูก(อยากจะบอกแม่ว่า “ฟาดพื้นจ้า”) ปล.2 ก่อนไปคุณทิ้งกระเป๋าเป้พร้อมเล่มทะเบียนรถคู่กรณีไว้นะครับ (เดี๋ยวผมเอาไปฝากพี่ตำรวจไว้ พี่เขาน่าจะตามตัวคุณได้)”

มีเฮ! ธ.ออมสิน ประกาศลดดอกเบี้ยเงินกู้ 0.125-0.25%

ธนาคารออมสิน ประกาศลดดอกเบี้ยเงินกู้ ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ด้วยภารกิจหลักของธนาคารออมสินในการเป็นกลไก

ตั๊น จิตภัสร์ แจ้งความหมิ่นประมาท มือโพสต์ใส่ร้ายทำลายป้าย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ได้แจ้งความที่ สน.วังทองหลาง เพื่อดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท

โซเชียลแชร์ หนุ่มสั่ง พิซซ่า ร้านดัง เจอพนักงานทำไหม้ ร้องเรียนไม่ได้!

พิซซ่า ชาวโซเชียลแห่แชร์ โพสต์ของ Pee ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ที่ชาวเน็ตเห็นแล้วยังหัวร้อนตาม เพราะเจอการบริการที่แย่ และอาหารที่ดูไม่น่ากินอีก