หนุ่มร้องถูกงัดห้องหลายครั้ง สุดทน! โจรคนเดิมโผล่อีกใช้คีมตัดโซ่อย่างใจเย็น (คลิป)

หนุ่มเจ้าของห้องในคอนโดแห่งหนึ่งภายในซอยรัชดา 36 เดือดร้อนหนักโจรงัดห้องหลายครั้งล่าสุดติดกล้องจับภาพชายสวมหมวกกันน็อคกำลังใช้คีมตัดโซ่อย่างใจเย็นดูเหมือนไม่กลัวจะมีใครมาเห็น

6 ธ.ค. 2560 ภาพและคลิปจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เผยให้เห็นพฤติกรรมของโจรที่กำลังงัดห้องพร้อมระบุข้อความว่า “สวัสดีครับวันนี้จะมาขอช่วยเหลือหน่อยครับ อยากให้ควีน ช่วยโพสต์ภาพขโมยและคลิปvdo เผื่อใครพบเจอคุ้นหน้าขโมยคนนี้จะได้รัวังหรือช่วยแจ้งเบาะแสให้หน่อย คือเมื่อวันที่ 2ธค2560 เวลา 05:03-06:03 ที่ คอนโดใน ซอย รัชดา 36ได้มีขโมยขึ้นมางัดห้องผม ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว 2ครั้งแรกได้ของไปบ้าง แต่ครั้งนั้นยังไม่ได้ติดกล้อง cctv เลยไม่หลักฐาน อะไรไปแจ้งความ และต่อผมเลยได้เพิ่มอุปกรณ์ในการล็อคประตูและติดกล้อง ในวันที่2/12/2560 ที่เกิดเหตุ ผมออกไปทำงานตอน 04:30 พอเวลา 05:30 ขโมยก็ขึ้นมางัดห้องผม งัดจนถึงเวลา 06:03 แต่งัดไม่ได้ แต่ขโมยมันใจเย็นมากเลย ใช้เวลางัดตั้ง 30นาที ผมได้แจ้งความไว้แล้ว ที่ สน.พหลโยธิน พร้อมหลักฐานต่างๆ คือผมสงจะเป็นขโมยคนเดิมที่เคยมางัดห้องผม2ครั้งก่อน เพราะหัองอื่นงัดง่ายกว่าเยอะแต่ไม่ไปงัดตั้งใจมาห้องผมเลย ผมรบกวนควีนช่วยแชร์ให้ผมอีกทีนะครับ กลัวมันจะกลับซ้ำอีก อยากให้มันโดนจับได้สักที ขอบคุณมากครับควีน”

ทั้งนี้หนุ่มเจ้าของห้องตั้งข้อสังเกตว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเดิมที่มางัดห้องของตนมาแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งพฤติกรรมของโจรรายนี้มีความใจเย็นในการโจรกรรม และดูเหมือนจ้องแต่จะงัดห้องของตนเองทั้งที่ห้องอื่นไม่มีเครื่องป้องกันหนาแน่นขนาดนี้

 

คลิป

https://www.facebook.com/queentogetherisone/videos/1133395753430258/

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง

แฟนคลับใจละลายกับ ลิซ่าBlackpink ลุคใหม่ผมดำ น่ารักราวกับตุ๊กตา

ทำเอาทวิตเตอร์แตกอีกแล้วจ้าสำหรับสาวสวย ลิซ่าBlackpink ที่วันนี้มาที่สนามบินพร้อมกับลุคสาวผมดำยาวสวย สะดุดตา ที่จะบินไปร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ที่ Milan

ลูกค้าเดือด! เครือข่าย ทรูล่ม หลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย

วันที่ 18 ก.พ. เวลา 16.00 น. สัญญาณเครือข่ายทรู หรือ TRUE ไม่สามารถใช้งานได้ โดยขึ้นเป็น ‘ไม่มีบริการ’

ด่วน! ยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ ย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ตาย1 เจ็บ1

เกิดเหตุยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เบื้องต้นมีประชาชนเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจคาดสาเหตุเรื่องส่วนตัว