พลอยไพลิน แถลงเปิดใจปมเซ็กซี่ ลั่นขอผลักดันวงการ พริตตี้(มีคลิป)

หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท นำ พลอยไพลิน ส.ส.เขต1 เปิดใจปมประเด็นร้อนในโลกโซเชียลฯ ด้านสาวสวยลั่นผลักดันอาชีพพริตตี้ อาชีพขายของออนไลน์

21 ก.พ. 2562 นายชัชวาลล์ คงอุดม หัวหน้า พรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมด้วยนายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรค และ พลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส. เขต1 จ.มหาสารคาม ร่วมแถลงข่าว ถึงประเด็นผู้สมัครส.ส. พลอยไพลิน ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในสังคมออนไลน์ขณะนี้

นางสาวพลอยไพลิน เผยว่า ในบริบทของการเป็นส.ส. สังคมต้องการคนที่ฉลาดและมีหน้าที่การงานมั่นคง ยืนยันตัวเองมีคุณสมบัติดังกล่าว ซึ่งเรื่องของการเป็นพริตตี้ นั้นเป็นงานสุจริต สามารถหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ ทั้งนี้ส่วนตัวมีความตั้งใจ และอยากเป็นกระบอกเสียงให้กับผู้ที่ประกอบอาชีพพริตตี้ ให้มีสิทธิ์ต่างๆอย่างเท่าเทียมกับอาชีพอื่นๆ ขณะเดียวกันส่วนตัวมองเห็นปัญหาความเหลื่อมล้ำของสังคม จึงอยากต้องการมาช่วยแก้ปัญหา ส่วนประเด็นการวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นในสังคมออนไลน์เรื่องความเหมาะสม ตัวเองก็รู้สึกตกใจเพราะมีทั้งในแง่บวกและเเง่ลบ แต่จะขอนำเสียงวิจาร์ณมาเป็นแรงผลักดันในการทำงานการเมือง

ด้านนายชื่นชอบ กล่าวว่า ในการคัดเลือกผู้สมัครของพรรค นั้นดูจากความสามารถและในส่วนของสายอาชีพต่างๆ ซึ่งนางสาวพลอยไพลินก็มีทั้งคุณสมบัติ และความสามารถที่จะช่วยแก้ปัญหาประชาชนต่างๆได้ ยืนยันที่ผ่านเป็นไปตามกระบวนการตามกฏหมายทุกอย่าง จึงขอโอกาสว่าอย่ามองเพียงภายนอก แต่ขอให้ดูความสามารถ

นายชัชวาล มองว่าชีวิตของแต่ละคนก็ต้องทำเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง และเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนเสียหาย ซึ่งที่ผ่านมาพรรคอื่นๆก็มีการนำประเด็นแบบนี้มาใช้เรียกภาพลักษณ์บ้าง แต่เพียงว่ารูปร่างอาจจะไม่เท่า น.ส.พลอยไพลินผู้สมัครของพรรค จึงออกตึกเป็นเป้าหมายในการวิจารณ์โจมตี
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ