เดือด! มาเฟียลพบุรีไล่ตีคนแก่ ขัดแย้งปมแย่งที่ขายอาหารลิง (คลิป)

คลิปดุเดือด มาเฟียขายอาหารลิงใช้ไม้ด้ามยาวไล่ฟาดคนชรา หน้าพระปรางค์สามยอด ต.ท่าหิน อ.เมือง ลพบุรี คาดไม่พอใจเดินมาขายอาหารลิงในพื้นที่ของตน ขาวเน็ตวิจารณ์ยับพฤติกรรมรุนแรงเสมือนอันธพาลทำเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยว

คลิปจากเฟซบุ๊กชื่อ Tanatorn Bird Viriyanuwatkul ระบุเหตุการณ์หญิงเสื้อส้มนำไม้ยาวไล่ฟาดคู่กะเทยคู่กรณี ระบุข้อความว่า “คือวันนี้ไปลพบุรี เลยพาลูกไปไหว้ศาลพระกาฬแล้วแวะไปให้อาหารลิงตรงพระปรางค์สามยอด เจอแม่ค้าแม่งวอร์แย่งทำเลกันเว้ย อีเจ้เสื้อส้มมาโวยวาย กะป้าแก่ๆ(น่าจะเป็นกะเทย)
ว่าอย่ามาขายตรงนี้มันที่เค้า ว่าแล้วก็เอาบุ้งกี๋เหล็กเขวี้ยงใส่ป้าเค้า ระหว่างป้าแกกำลังไปเก็บบุ้งกี๋ ก็เอาไม้มาตีคริไปอีกสามดอก ยังไม่พอเข้าไปทำอันติป้าแกจนกลิ้งเป็นลูกขนุน ต่อหน้านักท่องเที่ยว และลูกเมียผมในระยะไม่ถึง5 เมตร (เสียงอย่าๆ ในคลิปนี่เสียงเมียผมเอง) เอาจริงๆ ผมไม่ได้อยากสนับสนุนอะไรแบบนี้เลยนะ ถ้าไม่ใช่เพราะลูกอยากให้อาหารลิง มีน้ำแดงโง่ๆถุงเล็กๆ10 กว่าถุงร้อยนึง กะ เมล็ดทานตะวันอีกถุงละร้อย ขายแบบนี้กำไรวันนึงคงหลายพัน แบ่งๆกันทำมาหากินน่าจะได้ แต่มาทำแบบนี้ต่อหน้านักท่องเที่ยวแบบไม่กลัวเสียภาพลักษณ์ประเทศนี่มันแย่จริงๆ”

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ