เอาที่สบายใจ!ต่างชาติเซ็กส์สดริมหาดพัทยา

เอาที่สบายใจ!ต่างชาติเซ็กส์สดริมหาดพัทยา

เอาที่สบายใจ!  2 คู่รักชาวต่างชาติ ที่มีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ่งครึ้มบนท่อระบายน้ำ ริมหาดยินยอม เมืองพัทยา ตร.ลงพื้นที่ติดตามตัว

โดยในคลิปดังกล่าว ปรากฎภาพคู่รักชาวต่างชาติมีเพศสัมพันธ์บนท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ริมหาดหาดยินยอม เมืองพัทยา โดยมีการถ่ายคลิปทั้งแนวตั้งและแนวนอน มีความยาว 31 วินาที และ 1.12 นาที ซึ่งในภาพเป็นหญิงชาวต่างชาตินอนบนท่อระบายน้ำ สวมเสื้อแขนยาวลาย สวมกางเกงขาสั้นยกขาขึ้นทั้ง2ข้าง กางเกงขาสั้นเลื่อนมาอยู่ที่น่องจนเห็นสะโพก ส่วนฝ่ายชายยืนค่อมท่อระบายน้ำ สวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้นสีแดงและได้เลื่อนกางเกงลงมา และได้แสดงบนร่วมเพศที่ไม่อายสายตาคนรอบข้าง ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองพัทยาเป็นอย่างมาก โดยในคลิประบุว่าเป็นวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น.

ขณะที่ในวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าศูนย์กู้ภัยทางทะเลเมืองพัทยา ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่พบว่าใครเป็นคนที่ถ่ายคลิป และยังไม่ทราบว่าชาวต่างชาติทั้ง 2คน นั้นเป็นใครมาจากไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวอยู่เพราะทำให้ชื่อเสียงของเมืองพัทยาได้รับความเสียหาย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบตรงจุดในคลิปหน้าศูนย์กู้ภัยทางทะเลเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางทะเลไม่ยอมให้สัมภาษณ์อะไรทั้งสิ้นเกี่ยวกับชาวต่างชาติทั้ง 2 คน โดยบอกเพียงว่าไม่ทราบและจำไม่ได้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ