“เทพเทือก” ลงกราบแผ่นดินที่แปดริ้ว! เจอดี คนขอคืนนกหวีด บอกเป่าแล้วไม่มีจะกิน

ป่วน! เทพเทือก ลงกราบแผ่นดินที่แปดริ้ว เจอดีขอคืนนกหวีดบอกช่วยเป่าแล้วไม่มีจะแดก
เทพเทือก เดินสายคารวะแผ่นดินที่แปดริ้วเจอดีชาวบ้านขอคืนนกหวีด บอกช่วยเป่าแล้วทำให้ไม่มีจะแดก ขณะกระแสตอบรับจากร้านค้าขายทั่วทั้งเมืองค่อนข้างดี

วันที่ 8 พ.ย.61 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตแกนนำ กปปส. ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้เดินสายลงมากราบแผ่นดิน เป็นวันที่ 14 ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา โดยเริ่มเดินจากบริเวณถนนมรุพงษ์ลัดเลาะผ่านตลาดศูนย์เก่า ก่อนที่จะเดินข้ามไปยังฝั่งตลาดสดบ่อบัว และเดินวนเข้ามายังภายในตลาดทรัพย์สินฯ เพื่อเข้าเยี่ยมเยือนขอแรงใจสนับสนุนจากประชาชนในการสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ท่ามกลางความสนใจและให้การตอบรับจากบรรดาเจ้าของร้านค้าขาย และเจ้าหน้าที่ธนาคารเป็นส่วนใหญ่ ที่พากันแห่ขอถ่ายภาพคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึก

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นเล็กน้อย ที่บริเวณตลาดสดบ่อบัว เมื่อได้มีกลุ่มชายหญิงจำนวน 4-5 คนขับรถจักรยานยนต์เข้ามาพร้อมร้องบอกว่าได้เคยไปช่วยเดินสายเป่านกหวีดมา จนทำให้ทุกวันนี้ไม่มีจะแดก และจะขอเอานกหวีดมาคืน พร้อมกับมีชายรูปร่างท้วมสูงใหญ่สวมเสื้อลายสีแดงได้เดินถือนกหวีดพร้อมกระสอบปูนอนในการชุมนุมเดินนำมาคืนให้แก่นายสุเทพด้วย

ขณะที่ นายสุเทพ ได้พูดคุยด้วยแต่โดยดีพร้อมโอบไหล่โดยที่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงอะไร และในตลาดสดแห่งเดียวกัน นายสุเทพ ก็ยังถูกแม่ค้าในตลาดสดต่อว่าอีกรายว่าเป็นผู้ที่ทำให้ไม่มีจะแดกอีกหนึ่งจุด แต่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงอะไรเช่นเดียวกัน
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ