รวบชายไม่สมประกอบ วิ่งราวลอตเตอรี่30ล้าน หวังเป็นเศรษฐี(มีคลิป)

ชายหนุ่มสติไม่สมประกอบ วิ่งราวฉกลอตเตอรี่เลขชุดรางวัล30ล้านบาทของพ่อค้าที่กำลังขี่จักรยานขายตามถนน ใกล้ ปั๊มปตท.นาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หวังเป็นเศรษฐี แต่สุดท้ายหนีไม่รอด

ร.ต.อ สุนันต์ชัย นพแก้ว สายตรวจ สภ. ดอนหัวฬ่อ    กำลังซักถาม ชายต้องสังสัยที่คาดว่า เป็นคนขโมยลอตเตอรี่ของนายอาทิตย์ ไขแสงจันทร์ ชาว อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย พ่อค้าหาบเร่ขายลอตเตอรี่ บริเวณปั้มน้ำมัน ปตท. นาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งอยู่ในอาการมึนงง และยังให้การไม่รู้เรื่อง ซึ่ง ร.ต.อ สุนันต์ชัย  ก็พยายามซักถามอยู่ประมาณ 10 นาที ขอให้ชายคนดังกล่าวนำลอตเตอรี่ที่ชโมยจากพ่อค่าหาบเร่ มาคืน  จากนั้นชายคนดังกล่าว จึงหยิบลอตเตอรี่จากกระเป๋ากางเกงด้านหลังส่งให้ เมื่อตรวจสอบก็พบว่า เป็นลอตเตอรี่ชุดเลขท้าย 119 จำนวน 5 ใบ ราคา400 บาท

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึง ขอซื้อหวยชุดดังกล่าวจากพ่อค้าหาบเร่ เพื่อไม่ให้ติดใจความ ประกอบกับ ชายคนนี้ เนื่องจากเป็นคนสติไม่ดีไม่สมประกอบ จึงไม่อยากเอาเรื่อง

ทั้งนี้ถ้าหากรางวัลที่1 ประจำงวดวันที่16 กันยานยน  ตรงกับเลขที่เจ้าหน้าที่ตำรวจซื้อนั้นจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 30 ล้านบาทแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ