ชายเครียดปัญหาครอบครัว ปีนเสาวิทยุสื่อสาร สตช. (คลิป)

เกิดเหตุระทึกเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าเกลี้ยกล่อมหนุ่มใหญ่หนองคายเครียดปีนเสาสื่อสาร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขณะเดียวกันเร่งประสานภรรยาเข้าพูดคุยเนื่องจากขณะนี้ยังไม่ยอมลงมา

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีเหตุการณ์ชายปีนขึ้นไปบนเสาวิทยุสื่อสาร ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บริเวณหลังอาคาร 8 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. นั่งอยู่บนความสูงประมาณ 6 ชั้นของอาคาร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เคลียร์พื้นที่ และนำเบาะลมมาไว้เตรียมพร้อม โดยชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา และมีการคุยโทรศัพท์พร้อมกับร้องไห้ ก่อนจะปีนขึ้นไปบนเสาแล้วโปรยเอกสารลงมาประมาณ 3 ใบ ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน ระบุชื่อ นายสมร คำใบ อายุ 43 ปี และใบข้อมูลทะเบียนราษฎร์ ระบุชื่อ นางสาวกฤษณา คำใบ อายุ 25 ปี รวมทั้งเอกสารข้อมูลระบุเบอร์โทรศัพท์มากกว่า 10 ชื่อ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ชายดังกล่าว น่าจะเกิดอาการเครียดจากปัญหาครอบครัว เนื่องจากทราบว่าก่อนหน้านี้ ภรรยาน้อยใจได้หนีออกจากบ้านและยังไม่กลับ ทำให้ชายดังกล่าวไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.บางซื่อ พร้อมกับแจ้งทางสถานีวิทยุ จส.100 เพื่อให้ช่วยประชาสัมพันธ์ตามหาภรรยาที่หนีออกจากบ้านไปแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ