จบลงด้วยดี! นายกฯเล็กมอบเงินเยียวยา1หมื่นบาทให้เด็กถูกครูตีด้วยฟุตเหล็ก

จบลงด้วยดี! นายกเทศมนตรีนครระยอง พร้อมครูโหดคว้าฟุตเหล็กตีเด็กนักเรียนชั้น ป.1 จนเป็นรอยเขียวช้ำไปทั้งตัว มอบเงินเยียวยาให้เด็ก 1 หมื่นบาท ด้านแม่เด็กพอใจยอมถอนแจ้งความ

นายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีนครระยอง เป็นตัวแทนครูประจำชั้น ป.1 ของโรงเรียนเทศบาลวัดลุ่มมหาชัยชุมพล ได้นำเงินเยียวยามามอบให้กับแม่ของเด็กนักเรียนชายวัย 7 ขวบ ที่ถูกครูคนดังกล่าว ได้ใช้ไม้บรรทัดฟุตเหล็กตีเด็ก จนเป็นรอยเขียวช้ำไปทั้งตัว โดยให้เหตุผลว่า เป็นการตีเพื่อสอนให้เด็กอ่านออกเขียนได้ และให้ทันเพื่อนร่วมชั้น ก่อนที่แม่เด็กจะจูงมือลูกขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเทศบาลนครระยอง ได้เรียกครูผู้สอนมาว่ากล่าวตักเตือน และได้สั่งให้ผู้อำนวยการโรงเรียนและครูประจำชั้นคนดังกล่าวให้ไปขอโทษ พร้อมทั้งเยี่ยวยาค่ารักษาพยาบาลให้กับเด็ก ซึ่งทางโรงเรียนได้ตั้งกรรมการสอบสวนวินัยครูคนดังกล่าว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย

ภายหลังจากทั้ง 2 ฝ่าย มีการเจรจา ทางแม่เด็กได้เข้าไปชี้แจงกับตำรวจว่าไม่ติดใจเอาความกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และในส่วนของตัวเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ ทางโรงเรียนก็ยืนยันให้เรียนตามปกติไม่ต้องย้ายไปเรียนที่อื่น พร้อมทั้งยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ