อีกแล้ว! ญี่ปุ่นจับร้านค้ากาม เจอ 9 สาวไทย

ตำรวจญี่ปุ่นบุกจับเจ้าของร้านค้าบริการทางเพศย่านชินจูกู พบข้อมูลหญิงให้บริการในร้านเป็นสาวไทย 9 คน ลอบเข้าประเทศเพื่อไปทำงานค้าบริการโดยใช้วีซ่าระยะสั้น

สำนักข่าว ANN สื่อท้องถิ่นรายงานผลการจับกุมของชุดสืบสวนตำรวจโตเกียวว่า เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ตำรวจบุกจับกุม นายโยชิโมโตะ คาสึโอะ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านชินจุกูมานาสะ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายชุดคอสเพลย์ หรือ เครื่องแต่งกายแบบตัวการ์ตูนญี่ปุ่น หากแต่ในร้านกลับแอบแฝงค้าบริการทางเพศ โดยจัดส่งหญิงสาวไปค้าบริการให้แก่ลูกค้าที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านคาบูกิโจ

แค่การสืบสวนยังพบข้อมูลว่า หญิงสาว 9 ราย ที่ทำงานในร้าน พบว่า เป็นสาวไทยจำนวน 9 คน โดยทุกครั้งที่ออกไปให้บริการลูกค้าหญิงเหล่านี้จะแต่งกายด้วยชุดคอสเพลย์ โดยมีค่าบริการ 75 นาที 25,000 เยน หรือ 95 นาที 38,500 เยน

 

ส่วนหลักฐานการเข้าทำงานของหญิงไทยทั้ง 9 คนนี้ เนื่องจากในชั้นจับกุม เจ้าหน้าที่ตรวจยึดโทรศัพท์มือถือ ชุดคอสเพลย์ และ ป้ายไวท์บอร์ด ซึ่งมีการแปะกระาษเขียนข้อกฎข้อบังคับของทางร้านเป็นภาษาไทยจำนวนหลายแผ่น

อย่างไรก็ตามในชั้นจับกุม นายโยชิโมโตะ ยังให้การปฏิเสธ ขณะที่รายงานข่าวจากสื่อท้องถิ่นไม่ได้ระบุว่า หญิงไทยทั้ง 9 คน นี้ถูกจับกุมในข้อหาค้าบริการทางเพศและข้อหาความผิดฐานลักลอบเข้าราชอณาจักร ด้วยหรือไม่ หากแต่อาจมีการเตรียมประสานตำรวจไทยเข้าไปร่วมรับตัวเพื่อดำเนินการตามกฎหมายอีกครั้ง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ