พักตร์ เปิดใจทำไมกล้าคบ แบ็ค – อาทิตย์ ลั่นไม่รู้ประวัติ…

พักตร์ – เพ็ญพักตร์ อดีตแฟนสาว แบ็ค – อาทิตย์ ดาวสว่าง โพสต์ข้อความเปิดใจ ทำไมถึงกล้าคบนักเตะคนนี้ หลังโดนขู่ฆ่า ปล่อยคลิป และส่งข้อความกวนใจ

หลังจาก พักตร์ – เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง สาวสวยเซ็กซี่จาก Playboy ดีกรีผู้เข้าประกวด Miss Maxim Thailand 2011 อดีตแฟนสาว แบ็ค – อาทิตย์ ดาวสว่าง กองหลังทีมเชียงราย ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความแฉพฤติกรรมที่นักเตะคนดังกล่าวพยายามข่มขู่เอาชีวิตและปล่อยคลิป พร้อมส่งข้อความกวนใจ

ล่าสุด พักตร์ อดีตแฟนสาวของอาทิตย์ ได้โพสต์เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้งว่า

“พักตร์ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวทุกคนด้วยนะคะที่ติดต่อกันมาเยอะ เพื่อขอสัมภาษณ์แล้วพักตร์ไม่ได้ตอบกลับท่านไหนเลย พักตร์ไม่ได้ต้องการให้เรื่องมันบานปลายและทำร้ายใครค่ะ ที่พักตร์โพสต์เพราะต้องการที่จะปกป้องตัวเองค่ะเพราะพักตร์กลัวว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับพักตร์ หลายคนถามว่าทำไมไม่ไปแจ้งความ ที่ไม่แจ้งเพราะรู้สึกว่ามันจะดูโหดร้ายไปไหมสำหรับคนที่เคยมีความรู้สึกดีๆต่อกันมา และต่อให้แจ้ง ก็คงจะไม่ได้ช่วยให้พักตร์ปลอดภัยขึ้นได้เลย เพราะพักตร์อยู่ในที่ลับ เดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด ซึ่งถ้าเขาสติหลุดหรือโมโหขึ้นมาดักเจอเราตอนไหนก็ไม่มีใครมาช่วยทัน”

พักตร์

“ที่โพสต์เพราะต้องการอยู่ในที่แจ้งและให้เค้าหยุดพฤติกรรมทุกอย่างที่เค้ากำลังทำอยู่ก็เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเขาหรือจะให้เป็นข่าวเลยค่ะ และหลายๆคนที่ด่าพักตร์ว่าโง่ ก็รู้ว่าเค้ามีข่าวมาเยอะแยะแล้วยังจะไปคบ ขอบอกตรงนี้เลยค่ะ ว่าไม่ได้ดูบอลหรือติดตามข่าวและรู้จักชื่อเสียง ชื่อเสียของเค้ามาก่อน ที่คบเพราะใจอ่อนในความตื้อเก่งของเขา พอคบแล้วถึงเพิ่งมาทราบข่าวจากหลายๆคน ว่าเค้าทำแบบนี้กับทุกคน และด้วยพักตร์เป็นคนขี้สงสารค่ะ พักตร์คิดว่าเค้าน่าจะป่วย เลยอยากช่วยให้เค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น จึงพยายามช่วยเปลี่ยนแปลงเขาในทุกๆทาง แต่ก็ต้องยอมแพ้ค่ะเพราะดึงไม่ขึ้นแถมทำให้เราแย่ลงไปด้วยก็เลยออกมาจากชีวิตเขาค่ะ”

“แต่เขากลับไม่ยอมเหมือนคนอยากเอาชนะเลยเป็นที่มาของการขู่และคุกคามต่างๆ พักตร์เลยป้องกันตัวเองด้วยการโพสต์ในที่แจ้งไว้เพื่อความปลอดภัยของพักตร์ และจากที่ทราบมามีคู่กรณีอีกมากมายที่เค้าเคยกระทำและก็ยังทำอยู่แต่ไม่ได้มีใครเป็นข่าวเหมือนพักตร์ ก็อยากจะเตือนเค้าให้คิดเยอะๆเพราะเค้าคงไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป เวรกรรมมีจริงค่ะจะช้าหรือเร็วก็ต้องได้รับผลนั้นเมื่อถึงเวลา”

ปล. พักตร์เข้าใจโลกดีค่ะ เพื่อนใครๆก็รัก ครอบครัวใครๆก็ห่วง แต่คุณจะไม่มีทางรู้นิสัยจริงๆของเค้าได้เลย เพราะอยู่ที่เค้าเลือกที่จะปฏิบัติดีหรือกระทำแย่กับใครก็เท่านั้น คนไม่โดนเลยไม่เข้าใจค่ะ”

“สุดท้ายนี้ พักตร์ต้องขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เดือดร้อนและวุ่นวายกันไปหมด และก็ขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจและส่งข้อความมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยนะคะ ไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะแต่การไม่เบียดเบียนและทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือทุกข์ใจเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรคำนึงค่ะ”

ขอบคุณ Phenphak Phumphuang 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ