“มากับบิ๊ก” เพลงใหม่กับภาพที่ชัดเจนของ “D GERRARD”

อุกฤษ วิลลีย์บรอด ดอน กาเบรียล หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ D GERRARD อีกหนึ่งหนุ่มที่มากความสามารถ เก่งทั้งร้องและแรปฯ ในคนเดียว การกลับมาคราวนี้เขามาพร้อมกับเพลงสนุก ๆ เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับอีกด้วย

สำหรับซิงเกิลใหม่ของ D GERRARD มีชื่อว่า “มากับบิ๊ก” โดยเพลงนี้เขาได้ชวนหนุ่มบิ๊ก เจ้าของฉายา OG-ANIC มาร่วมทำเพลงนี้ด้วย โดยสไตล์เพลงจะเป็นแนวสนุก ๆ ติดกวนนิด ๆ แถมยังมีการใส่ลูกเล่นพิเศษเอาไว้ในเพลงอีกด้วย

ส่วนชื่อเพลง “มากับบิ๊ก” นั้นได้ตั้งขึ้นมาแบบลอย ๆ นะจ๊ะ แต่มันมีที่มาก็คือ ทั้ง D GERRARD และ OG-ANIC ต่างก็มีชื่อเล่นว่า “บิ๊ก” เหมือนกัน เมื่อมารวมตัวกันทำเพลงก็เท่ากับความสนุกจะต้องยกกำลัง 2 แถมความหรรษาก็ยิ่งเพิ่มความทวีคูณเข้าไปด้วย เพราะทั้ง 2 หนุ่มบิ๊กนั้นมาร้องเพลงนี้เพื่อชวนสาว ๆ ไปสนุกกับพวกเขานั่นเอง

ด้าน MV ก็เป็นการประชันกันในเรื่องของการจีบสาว ว่าบิ๊กไหนจะจีบสาวที่ตัวเองชอบติด ต่างคนต่างก็พยายามอวดสิ่งที่ตัวเองมี เป็น MV ที่ดูแล้วสนุก แต่ตอนจบของ MV จะเป็นอย่างไร บิ๊กไหนจะจีบสาวติดต่อไปติดตามกันนะจ๊ะ

 

“มดดำ คชาภา” เตือน “ซาร่า คาซิงกินี” ต้องหยุด ถ้าไม่หยุดสนุกว่านี้แน่!!

มดดำ คชาภา เตือน “ซาร่า คาซิงกินี! หลัง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร

“ปารีณา” สอนฝ่ายค้าน ไม่มีถูกต้ม จะแก้รัฐธรรมนูญ เค้าก็ตั้ง กมธ.ทั้งนั้น

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ความเห็น ภายหลังที่ประชุมรัฐสภาโหวตตั้งคณะกรรมาธิการวิสามัญศึกษาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ30วัน

วันนี้เตรียมชม! ปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

วันนี้ 25 กันยายน 2563 เกิดปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน เมื่อ ดาวพฤหัสบดี และดาวเสาร์ เคียงดวงจันทร์ข้างขึ้น 9 ค่ำ ปรากฏบนท้องฟ้า

ยังไง ?? นิกกี้ ณฉัตร ถูก ใบเฟิร์น พัสกร บล็อก IG พร้อมรับแมนๆ “จีบก้อยจริง!!”

อาจจะติดเล่นมากไปสำหรับ นิกกี้ ณฉัตร ที่ก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบว่า หนุ่ม นิกกี้ มีหวานใจที่ทำยูทูปด้วยกันอยู่เเล้ว เเต่ก็เป็นที่สงสัยกันว่า

เพื่อไทย ชี้ รัฐบาลยื้อแก้รัฐธรรมนูญ ผลักสถานการณ์ประเทศไปสู่ความรุนแรง

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ประชุมรัฐสภา โหวตหนุนตั้งคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ 1 เดือน