“มากับบิ๊ก” เพลงใหม่กับภาพที่ชัดเจนของ “D GERRARD”

อุกฤษ วิลลีย์บรอด ดอน กาเบรียล หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ D GERRARD อีกหนึ่งหนุ่มที่มากความสามารถ เก่งทั้งร้องและแรปฯ ในคนเดียว การกลับมาคราวนี้เขามาพร้อมกับเพลงสนุก ๆ เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับอีกด้วย

สำหรับซิงเกิลใหม่ของ D GERRARD มีชื่อว่า “มากับบิ๊ก” โดยเพลงนี้เขาได้ชวนหนุ่มบิ๊ก เจ้าของฉายา OG-ANIC มาร่วมทำเพลงนี้ด้วย โดยสไตล์เพลงจะเป็นแนวสนุก ๆ ติดกวนนิด ๆ แถมยังมีการใส่ลูกเล่นพิเศษเอาไว้ในเพลงอีกด้วย

ส่วนชื่อเพลง “มากับบิ๊ก” นั้นได้ตั้งขึ้นมาแบบลอย ๆ นะจ๊ะ แต่มันมีที่มาก็คือ ทั้ง D GERRARD และ OG-ANIC ต่างก็มีชื่อเล่นว่า “บิ๊ก” เหมือนกัน เมื่อมารวมตัวกันทำเพลงก็เท่ากับความสนุกจะต้องยกกำลัง 2 แถมความหรรษาก็ยิ่งเพิ่มความทวีคูณเข้าไปด้วย เพราะทั้ง 2 หนุ่มบิ๊กนั้นมาร้องเพลงนี้เพื่อชวนสาว ๆ ไปสนุกกับพวกเขานั่นเอง

ด้าน MV ก็เป็นการประชันกันในเรื่องของการจีบสาว ว่าบิ๊กไหนจะจีบสาวที่ตัวเองชอบติด ต่างคนต่างก็พยายามอวดสิ่งที่ตัวเองมี เป็น MV ที่ดูแล้วสนุก แต่ตอนจบของ MV จะเป็นอย่างไร บิ๊กไหนจะจีบสาวติดต่อไปติดตามกันนะจ๊ะ

 

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ