ศิลปินวาดภาพสีน้ำ เล่าเรื่องชีวิตของแม่เมื่อมีลูกเล็กสุดแสบ

คนที่เป็นแม่คงจะเข้าใจดีว่า เมื่อมีลูกน้อยแล้ว แทบจะไม่มีเวลากระดิกตัวไปทำอย่างอื่นเลย จะว่างก็ตอนลูกหลับนี่แหละ

เช่นเดียวกับ Jyldyz Bekova ศิลปินนักวาดรูป และยังเป็นแม่ลูก 2 คน คือ Arina กับ Kamilla
เธอตัดสินใจที่จะ วาดภาพสีน้ำ แสดงถึงความสุขและสู้กับเด็กแสนซนทั้ง 2 คน มาดูเรื่องราวที่เธอวาดออกมาให้ดู ว่า 2 แสบ จะแสบขนาดไหนกัน

แสบกันน่าดูเลยใช่ไหมล่ะแก๊งเด็กๆ ได้ดูแล้วเห็นใจ แม่ๆเลย ใครอยากดูงานอื่นๆของ Jyldyz Bekova ตามไปดูได้ที่ IG : jyldyzbekova_art ของเธอกันเลยนะ ยังมีงานอื่นๆที่เธอวาดไว้อีกเยอะแยะเลย 

ที่มา : boredpanda

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต

ผมแข็งแรงดี! ปลัดคมนาคม โต้ข่าวลือติดเชื้อไวรัส โควิด19

โควิด19 นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ปลัดกระทรวงคมนาคม โต้กระแสข่าวลือ กรณีที่มีกระแสข่าวว่าตนติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19