ศิลปินอเมริกัน เปลี่ยนซากกำแพงเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม

คุณอาจจะเคยเห็นงานสตรีทอาร์ตทั่วไปตามกำแพงหรือป้ายโฆษณา ที่เขียนเป็นข้อความหรือภาพตัวการ์ตูน แต่งานนี้เขาเปลี่ยนซากกำแพงมาเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม วาดโดยศิลปินชื่อดังจาก LA

Thrashbird ศิลปินสตรีทอาร์ต สร้างโปรเจคใหม่ ชื่อว่า “Valley Of Secret Values” ที่เปลี่ยนซากกำแพงคอนกรีตของโรงไฟฟ้าที่ถูกทอดทิ้งในรัฐออริกอน เป็นภาพจิตรกรรมฝาผนัง รูปกระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ โดยมีจุดมุ่งหมาย เพื่อเป็นหัวข้อเตือนภัยต่อการคุ้มครองผู้บริโภคที่ครอบงำด้วยค่านิยม 

ที่มา

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์