7 อันดับคลิปฮอต ถล่มยอดวิวใน 24 ชม.

สิ้นปีแบบนี้ก็ถึงเวลาของการจัดอันดับสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมาในรอบปี พ..2561 กันอีกเช่นเคย วันนี้ ไบรท์ออนไลน์ เลยขอมาจัดอันดับกันบ้าง โดยเริ่มต้นด้วยการจัดอันดับเพลงและ MV ใน YouTube ที่มียอดวิวพุ่งกระฉูดใน 24 ชั่วโมงแรก เอาใจคนที่ชอบฟังเพลงและดู MV สวย ๆ กันก่อนเลยละกัน ว่าแต่จะมีเพลงและ MV ไหนบ้างที่ฮอตสุด ๆ หลังจากปล่อยออกมา 24 ชั่วโมงแรก แล้วยอดวิวจะมากขนาดไหน ต้องไปติดตามกัน

1.Ariana Grande – thank u, next

หลังจากที่ MV เพลง thank u, next ของสาว Ariana Grande ถูกอัพโหลดลง YouTube เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ..2561 ยอดวิวก็พุ่งขึ้นไปจนถึง 55.4 ล้านวิว ภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงแรกเท่านั้น ถือเป็นประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ของ YouTube เลยก็ว่าได้ และหลังจากนั้น 4 วันยอดวิวก็พุ่งขึ้นสู่ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย ต้องบอกเลยว่านอกจากเธอจะเป็นสาวสวย หน้าตาน่ารักแล้ว เสียงของเธอนั้นยังมีเอกลักษณ์และดึงดูดอีกด้วย ไม่ว่าจะออกเพลงไหนมา เพลงของเธอก็ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

2.BTS – Idol

ไม่ใช่ว่าจะมีแต่เพียงฝั่งยุโรปเท่านั้นที่ทำยอดวิวได้ดี ทางฝั่งเอเชียบ้างเราก็มี MV ที่ยอดวิวสูงภายใน 24 ชั่วโมงแรกเช่นกัน โดยเพลง Idol ของวง BTS นั้น ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ..2561 หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับเข้าไปดู MV เพลงนี้กันอย่างถล่มทลายด้วยยอดวิวสูงถึง 45.9 ล้านวิว เอาชนะยอดวิวเพลง Ddu-Du Ddu-Du ของวง BLACKPINK ไปได้อย่างขาดลอย ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่วง BTS มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ร่วมงานกับคนดัง ๆ แล้ว เขายังเป็นวงที่ทำรายได้ได้มากที่สุดของวงการเพลงเกาหลีในรอบปีนี้อีกด้วย

3.Eminem – Killshot

แร็ปเปอร์หนุ่ม Eminem ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก แถมยังเป็นไอดอลของใครอีกหลาย ๆ คน เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ..2561เขาได้ปล่อยเพลง Killshot ออกมา โดยเพลงนี้เขาได้เขียนเนื้อร้องด้วยตัวเองอีกด้วย แล้วผลที่ได้ก็คือเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม เพราะเพียง 24 ชั่วโมงแรกยอดวิวของ MV เพลงนี้ก็พุ่งทยานขึ้นสูง 38.1 ล้านวิว ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นการเปิดตัวเพลงฮิปฮอปที่เหนือกว่าตอนที่เพลงI Love It ของ Kanye West และ Lil Pump เปิดตัวเสียอีก

4.BLACKPINK – Ddu-Du Ddu-Du

เพลง Ddu-Du Ddu-Du จากวง BLACKPINK ถูกปล่อยเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน พ..2561 เป็นอีกหนึ่งเพลงของวงที่ปล่อยออกมาแล้วได้การตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี เพียง 24 ชั่วโมงแรกยอดวิวก็พุ่งสูงถึง 36.2 ล้านวิวในเวลาอันรวดเร็ว จากยอดวิวที่พุ่งทะลุเป้าขนาดนี้คงเป็นตัวบอกได้ชัดเจนว่าวง BLACKPINK นั่นโด่งดังเพียงใด แล้วมีแฟน ๆ คอยให้การสนับสนุนและตั้งตารอผลงานของพวกเธอมากขนาดไหน

5.BTS – Fake Love

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ตอนต้นแล้วว่าปีนี้เป็นปีที่วง BTS ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และเพลง Fake Love ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันได้ว่า ไม่ว่าวงนี้จะปล่อยเพลงไหนออกมาก็มีแฟน ๆ คอยให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี สำหรับเพลง Fake Love นั้นถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ..2561 หลังจากนั้นใน 24 ชั่วโมงแรก ยอดวิวของเพลงนี้ก็พุ่งขึ้นสู่ 35.9 ล้านวิวได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้น 3 วันหลังจากการเปิดตัวเพลง Fake Love ก็ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต Digital Song ได้อย่างไม่ยากเย็น

6.Twice – Yes or Yes

วง Twice เป็นหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้วงเกิร์ลกรุ๊ปอื่น ๆ หลังจากเพลง Yes or Yes ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 5 พฤศจิกายน พ..2561 ก็มีเหล่าแฟนคลับเข้าไปชม MV กันอย่างถล่มทลาย ทำให้ยอดวิวนั้นพุ่งสูงขึ้นถึง 31.4 ล้านวิวภายในเวลา 24 ชั่วโมงแรกเท่านั้น ถือว่าเป็นความสำเร็จของวงและค่าย JYP Entertainment เป็นอย่างมาก

7.Nicky Jam (ft.J Balvin) – X (EQUIS)

สำหรับเพลง X นั้นเป็นเพลงเปอร์โตริโกที่ถูกร้องโดย Nicky Jam และ J Balvin เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ..2561 โดย Sony Music Latin แนวเพลงเป็น Reggae Dancehall ที่ฟังแล้วสามารถขยับตัวตามจังหวะของเพลงได้อย่างสนุกสนาน เมื่อเพลง X ถูกปล่อยออกมาภายใน 24 ชั่วโมงแรกก็มียอดวิวสูงถึง 29.7 ล้านวิว ต้องบอกเลยว่าดนตรีนั้นไม่มีขอบเขตและไม่จำกัดภาษาจริง ๆ ถึงทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มียอดวิวสูงภายในเวลา 24 ชั่วโมงแรกเท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเพลงและ MV ที่มียอดวิวมากที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก ที่ ไบรท์ออนไลน์ นำมาฝากกัน สำหรับเพลงไหนที่คุณยังไม่เคยฟัง ก็ลองไปฟังกันดู ไม่แน่อาจจะกลายเป็นเพลงฮิตในลิสต์ของคุณอีกเพลงก็เป็นได้

ของคุณข้อมูลจาก : Wikipedia และ Billboard 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ นักเขียนซีไรต์ ไม่ปลื้มผู้ว่าชวนพนง.กวาดถนนร่วมโต๊ะทานข้าว

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ นักเขียนซีไรต์ ไม่ปลื้มผู้ว่าชวนพนง.กวาดถนนร่วมโต๊ะทานข้าว

สาวเปิดหมดเปลือก ตำรวจหนุ่มหลอกเงินสาว โชว์อุปกรณ์ต้องสงสัยกลางรายการ

วงการสีกากีมีสั่น สาวงัดหลักฐานหมดเปลือกกรณี ตำรวจหนุ่มหลอกเงินสาว เสียหายนับล้าน เชื่อมีการใช้ยาเสพติดโชว์อุปกรณ์ต้องสงสัยกลายรายการ

ฉันเหนื่อยมากนะ! เข้าขั้นวิกฤติ มาม่า เล็งปรับราคาขึ้นเป็นซองละ 7 บาท

มาม่า ปรับราคาขึ้น : คาดว่าอีกไม่นานราคาสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่าจะปรับราคาขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งอาจะปรับเพิ่มขึ้นเป็นซองละ 7 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า