เปิดตัวแล้ว!!! Claudia Kim เผยบทใน Fantastic Beasts

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาได้ไม่นาน ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนหนังแนวแฟนตาซีไปอย่างล้นหลาม กับภาพยนตร์เรื่อง “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” อีกหนึ่งผลงานของยอดนักเขียนดังอย่าง J.K. Rowling ที่ยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกเวทย์มนตร์ได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง Claudia Kim มารับบทเป็น “แม่งูสาวนากินี”

ตอนแรกชื่อของดาราสาวอย่าง Claudia Kim ปรากฏอยู่ร่วมกับนักแสดงคนอื่น ๆ แต่ทาง Warner Bros. กลับออกมาบอกว่าเธอไม่ได้รับบทอะไรในเรื่องนี้ นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนสับสนเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายแล้วตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมาก็ได้เฉลยเอาไว้เรียบร้อยว่า Claudia Kim นั้นได้รับบทแม่งูสาวนากินี ที่เหล่าสาวก Harry Potter รู้จักกันดีว่าเธอคือน้องงูสุดรักสุดหวงของ Lord Voldemort และเป็นหนึ่งในฮอร์ครักซ์ชิ้นสำคัญ (ฮอร์ครักซ์ คือ วัตถุเวทมนต์ศาสตร์มืดที่สร้างความเสียหายให้กับผู้สร้างและผู้ครอบครอง)

Claudia Kim เริ่มเข้าวงการในประเทศเกาหลีใต้ด้วยการชนะเวทีประกวดนางแบบ 2015 Korea – China Supermodel จากนั้นก็หันมาเล่นซีรีส์ แต่ก็ไม่รับความนิยมสักเท่าไหร่ จนเธอได้คว้าบท Dr. Helen Cho ในหนังเรื่อง ‘Avengers 2 : Age of Ultron’ ความโดดเด่นของเธอก็ปรากฏขึ้น สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจย้ายไปเซ็นสัญญากับ Unidted Talent Agency (UTA) ที่เคยดูแลนักแสดงแถวหน้าของวงการ อย่าง Johnny Depp, Angelina Jolie, Kristin Dunst, Hriison Ford, Channing Tatum

ต้องบอกเลยว่าการรับบทขอเธอในเรื่อง Fantastic Beasts นั้นกลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอนั้นเก็บงำความลับนี้มาตั้งนาน ไม่เคยให้สัมภาษณ์ที่ไหนเลย แม้จะมีคนหลอกถามแล้วก็เถอะ เธอกล่าวได้เพียงว่า แฟน ๆ ทุกคนช่างวิเคราะห์องค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างเก่งกาจเหลือเกิน

เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าความลับที่ทางค่ายเก็บงำเอาไว้ปล่อยปลายปีนี้จะเป็นเช่นไร? ถ้ามีความคืบหน้าอะไรทาง ไบรท์ออนไลน์ จะรีบมาอัพเดตให้ไวที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อันตราย! ฝุ่น PM2.5 กรุงเทพ เกินมาตรฐานทะลุ 200 ติดอันดับโลก

ค่า ฝุ่นPM2.5 ในกรุงเทพมหานคร ยังคงเกินมาตรฐานอยู่ในระดับที่มีผลต่อสุขภาพ เตือนประชาชนงดทำกิจกรรมกลางแจ้งจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

หมอมนูญ แนะฉีด วัคซีนโควิด แรงงานต่างชาติ พร้อมคนไทย

วัคซีนโควิด — หมอมนูญ หรือ นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ หัวหน้าห้องไอซียู เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ ผู้ป่วยหนัก

โควิด-19 เล่นงาน! แอนดี เมอร์เรย์ แชมป์เทนนิสชื่อดัง ตรวจพบเชื้อก่อนไปแข่งขัน

14 ม.ค. 64 รายงานจากสื่อสหราชอาณาระบุว่า แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม (Grand Slam) สามสมัยของสหราชอาณาจักร

ออสเตรเลีย คิดค้น อาหาร ซูเปอร์ฟูดไร้เนื้อสัตว์ ที่ทำจาก สาหร่ายแพะ

คณะนักวิจัยของออสเตรเลียพัฒนา อาหาร คุณประโยชน์สูงและยั่งยืนขึ้นจากสาหร่ายขนาดเล็กในทะเล โดยสามารถบริโภคเป็นโปรตีนทางเลือกได้

หมอไก่ พ.พาทินี เผย เช็กดวงการเงิน ครึ่งเดือนหลังมกราคม

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า มาอัพเดทดวงการเงิน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดอันดับ 12 ราศี ดวงชะตาปี 2564

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

กทม.จ่อลงดาบ! ผู้ฝ่าฝืนไม่ยอมกักตัว มีโทษปรับสูงสุด 200,000 บาท

กทม. — พต.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ