“เมื่อคืน” ซิงเกิลใหม่ SEASON FIVE x The Parkinson

อภัยกันได้ไหม? อะไรที่ได้ทำเกินเลย…

หนุ่ม ๆ SEASON FIVE กลับมาอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิลใหม่ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าแฟนเพลงเป็นอย่างมาก เพราะการกลับมาในรอบ 1 ปีนี้พวกเขาได้ชวนวง The Parkinson มาร่วมฟีเจอร์ริ่งในซิงเกิลใหม่อย่าง “เมื่อคืน” ด้วย แถมนางเอก MV ของเพลงนี้ก็เริ่ดสุด ๆ อีกด้วยนะจ๊ะ

ต้องบอกเลยว่าการที่ SEASON FIVE มาจับคู่ร้องเพลงกับ The Parkinson ถือเป็นอะไรที่ดีงามมาก ๆ ทุกอย่างลงตัวสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงร้อง ดนตรี หรือแม้แต่การถ่ายทอดอารมณ์ เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับเนื้อหาของเพลงนั้นก็พูดถึงเรื่องราวความรักที่ตอนเริ่มต้นอาจจะดูเหมือนเป็นความผิดพลาด แต่ความจริงแล้วมีฝ่ายหนึ่งที่รู้สึกตกหลุมรักอย่างจริงจัง และอยากจะรับผิดชอบต่อสิ่งที่กระทำลงไปด้วยความเต็มใจจริง ๆ แต่สุดท้ายฝ่ายที่โดนกระทำก็ดูเหมือนอยากจะเดินจากไปมากกว่าการได้รับความรักมาครอบครอง

ส่วน MV นั้นบอกเลยว่านางเอก MV ดึงดูดสุด ๆ เพราะสาว “คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล” มีเสน่ห์มาก ๆ ดูแล้วละสายตาไม่ได้เลยแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว ต้องดูต่อให้จบเพลงแบบแทบจะไม่กระพริบตาเลยก็ว่าได้ เรื่องราวของ MV ต้องบอกเลยว่าดูแล้วทำให้เข้าใจเนื้อเพลงได้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าเพลง “เมื่อคืน” นั้นต้องการจะสื่อถึงเรื่องอะไร

โอ๊ย…เขียนมาขนาดนี้แล้ว คงต้องไปฟังและดู MV กันแล้วล่ะ เดี๋ยวจะหาว่า ไบรท์ออนไลน์ อวยเกินไป แต่บอกเลยว่าไม่มีคำว่า “ผิดหวัง” จาก SEASON FIVE x The Parkinson อย่างแน่นอน

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาปัญหาภัยแล้ง เตรียมรับมือพายุฤดูร้อนทางตอนบนของประเทศ

กรมชลประทาน เดินหน้าบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือพื้นที่ประสบปัญหาภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง วอนทุกภาคส่วนร่วมกันใช้น้ำอย่างประหยัด และเตรียมรับมือพายุฤดูร้อน

เขื่อน K-otic เล่าประสบการณ์และข้อความฝากถึงคนที่ชอบบูลลี่

เขื่อน K-otic ว่าด้วยเรื่องของหุ่น และเพศทางเลือก ในสังคมปัจจุบันนั้น ถือว่าเปิดกว้างมาก เรียกได้ว่า กลายเป็นสังคมที่เท่าเทียมกันหมดเเล้วนั้นเอง

สธ.ปรับแนวทางการคัดกรองผู้ป่วยเข้าข่ายสอบสวน โควิด19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับนิยามผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคติดเชื้อ โควิด19 หรือ ไวรัสโคโรนา 2019 ให้เหมาะสมกับสถานการณ์การระบาดเพิ่มการตรวจวินิจฉัยมากขึ้น

หมอช้าง เตือน มี.ค. – เม.ย. ดวงเมืองแรง – คำทำนาย นอสตราดามุส ฟังหูไว้หู

หมอช้าง เตือนเดือน มี.ค. – เม.ย. ดวงเมืองมีแต่เรื่องวุ่นวาย สาเหตุ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัส และดาวอังคารย้าย แนะให้ฟังหูไว้หูคำทำนาย นอสตราดามุส

หมอเลี๊ยบ บอก ผลตรวจคนไทยตรวจ โควิด-19 แล้ว 71,860 ราย ไม่ใช่ 25,071 ราย

น.พ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงรายละเอียดการตรวจ โควิด-19 ของคนไทย