“เมื่อคืน” ซิงเกิลใหม่ SEASON FIVE x The Parkinson

อภัยกันได้ไหม? อะไรที่ได้ทำเกินเลย…

หนุ่ม ๆ SEASON FIVE กลับมาอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิลใหม่ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าแฟนเพลงเป็นอย่างมาก เพราะการกลับมาในรอบ 1 ปีนี้พวกเขาได้ชวนวง The Parkinson มาร่วมฟีเจอร์ริ่งในซิงเกิลใหม่อย่าง “เมื่อคืน” ด้วย แถมนางเอก MV ของเพลงนี้ก็เริ่ดสุด ๆ อีกด้วยนะจ๊ะ

ต้องบอกเลยว่าการที่ SEASON FIVE มาจับคู่ร้องเพลงกับ The Parkinson ถือเป็นอะไรที่ดีงามมาก ๆ ทุกอย่างลงตัวสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงร้อง ดนตรี หรือแม้แต่การถ่ายทอดอารมณ์ เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับเนื้อหาของเพลงนั้นก็พูดถึงเรื่องราวความรักที่ตอนเริ่มต้นอาจจะดูเหมือนเป็นความผิดพลาด แต่ความจริงแล้วมีฝ่ายหนึ่งที่รู้สึกตกหลุมรักอย่างจริงจัง และอยากจะรับผิดชอบต่อสิ่งที่กระทำลงไปด้วยความเต็มใจจริง ๆ แต่สุดท้ายฝ่ายที่โดนกระทำก็ดูเหมือนอยากจะเดินจากไปมากกว่าการได้รับความรักมาครอบครอง

ส่วน MV นั้นบอกเลยว่านางเอก MV ดึงดูดสุด ๆ เพราะสาว “คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล” มีเสน่ห์มาก ๆ ดูแล้วละสายตาไม่ได้เลยแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว ต้องดูต่อให้จบเพลงแบบแทบจะไม่กระพริบตาเลยก็ว่าได้ เรื่องราวของ MV ต้องบอกเลยว่าดูแล้วทำให้เข้าใจเนื้อเพลงได้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าเพลง “เมื่อคืน” นั้นต้องการจะสื่อถึงเรื่องอะไร

โอ๊ย…เขียนมาขนาดนี้แล้ว คงต้องไปฟังและดู MV กันแล้วล่ะ เดี๋ยวจะหาว่า ไบรท์ออนไลน์ อวยเกินไป แต่บอกเลยว่าไม่มีคำว่า “ผิดหวัง” จาก SEASON FIVE x The Parkinson อย่างแน่นอน