MINHYUN NU’EST ส่ง MV โซโล่ซิงเกิลใหม่ “Universe”

กลับมาแล้วล่ะค่ะสำหรับหนุ่ม MINHYUN (มินฮยอน) หนึ่งในสมาชิกของวง NU’EST หรือที่เราเคยรู้จักกันในฐานะสมาชิกของวง Wanna One จากการประกวดในรายการเซอร์ไวเวอร์และได้เป็น 1 ใน 11 อันดับแรกของรายการ Produce101 Season2

หลังจากที่หมดสัญญาในนาม Wanna One ก็ต้องกลับมาทำหน้าที่สมาชิกของวงตัวเองอย่าง NU’EST นั่นเองค่ะ!! วันนี้นะคะมินฮยอนมาแล้วค่ะ มาพร้อมกับซิงเกิลโซโล่ใหม่ที่มีชื่อว่า “Universe” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนอัลบั้มคัมแบคเต็มของวงนั่นเอง

ในวันนี้ (3 เม.ษ.) เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลีทางช่องออฟฟิศเชียลของ NU’EST ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอซิงเกิลโซโลใหม่อย่าง “Universe” ของ มินฮยอน ออกมาให้ชมเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ปล่อยตัววอย่างมิวสิควิดีโอมาเรียกน้ำย่อยหลายวันแล้ว

แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ ขนาดเพิ่งปล่อยมาได้ไม่ถึง 2 ชั่วโมงเต็มก็เล่นเอาไทม์ไลน์ใน Twitter แทบลุกเป็นไฟ เพราะทั้ง 2 แฮชแท็ค อย่าง #언제나_우리의우주_민현이 และ #UNIVERSE นั้นอยู่ในอันดับที่ 2 และ 3 ของความนิยมในไทย หล่อสมกับตำแหน่งฝ่าบาทไปเลยจ้า (ฝ่าบาทเป็นชื่อเล่นที่แฟนคลับตั้งให้ ไม่ใช่ตำแหน่งทางราชวงศ์แต่อย่างใดนะจ๊ะ)

โดยซิงเกิลใหม่นี้เป็นเพลงสไตล์ POP ผสมกับ R&B ที่แต่งขึ้นโดยศิลปินร่วมค่ายอย่าง Bumzu และนักแต่งเพลง Prism Filter ซึ่งตัวหนุ่มมินฮยอนเองนั้นก็มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงนี้ด้วย และความพิเศษก็คือตัวมิวสิควิดีโอถ่ายทำไกลถึง บูดาเปสต์ (Budapest) โดยผู้กำกับมากฝีมืออย่างชินดงกึน

ก่อนหน้านี้หนุ่ม ๆ ได้ปล่อยดิจิตอลซิงเกิลเพลงใหม่อย่าง “A Song For You” ออกมาเมื่อวันที่ 15 มีนาคม เพื่อเป็นการฉลองครบรอบการเดบิวต์ปีที่ 7 ของวง และเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ของเขา อย่าง L.O.ㅅ.E นั่นเองค่า

หนนี้จะคัมแบคด้วยภาพลักษณ์ หรือเพลงแบบไหน เราต้องติดตามชมกันค่ะ แต่ถ้าตอนนี้กำลังว่างอยู่ละก็ อย่าลืมไปปั่นยอดวิวให้หนุ่มมินฮยอนหรือฝ่าบาทของเรานะคะ ก็แหม..จะให้เปิดดูอีกกี่รอบก็ได้ นอกจากเพลงจะเพราะแล้ว ก็หน้าหวาน ๆ หล่อของมินฮยอนนี่แหละค่ะที่จะทำให้เราใจละลายไปตาม ๆ กัน

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ YouTube : NU’EST  และ Instagram : nuest_official 

สุดแซ่บ!! โคราชจัดงานของดีอำเภอห้วยแถลง งานเดียวจบครบทุกรสชาติ

สุดแซ่บ!! โคราชจัดงานของดีอำเภอห้วยแถลง ที่บริเวณสนามหน้าที่ว่าการอำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา นายเดชฤทธิ์ ถิตย์ฉาย นายอำเภอห้วยแถลง

วันนี้! กำหนดเส้นตายปิด เหมืองหินดงมะไฟ ถาวร ร่วมจับตาหลัง แกนนำโดนขู่ฆ่า!

เหมืองหินดงมะไฟ – วันที่ 25 กันยายน 63 กลุ่มอนุรักษ์ป่าชุมชนเขาเหล่าใหญ่ผาจันได ชาวบ้านในพื้นที่ ตำบลดงมะไฟ อำเภอสุวรรณคูหา

อ.อัมรินทร์ ศิษย์โหรฟันธง เผย ราศีเมษ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมรวย!!

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ อ.อัมรินทร์ ศิษย์โหรฟันธง ซึ่งเป็นศิษย์ของ หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “ใกล้จะหมดสัปดาห์

ที่เที่ยวนครสวรรค์ ‘เขาหน่อ’ ไปเช้าเย็นกลับ ตามรอยตำนาน พญาวานร

หากใครเชื่อเรื่องราวในตำนานต้องห้ามพลาด! ที่เที่ยวนครสวรรค์ เขาหน่อ ไปเช้าเย็นกลับ ตามรอยตำนานพญาวานร เนื่องจากเมื่อ

ท่านพุทธทาส ชี้ประชาธิปไตย ต้องถือประโยชน์ของประชาชนเป็นใหญ่

ทวิตเตอร์ของศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรีที่ใช้ชื่อว่า PMOC ศปก.นรม. @PMOC10 ได้ทวีตรูปภาพ ท่านพุทธทาสภิกขุ พร้อมข้อความติดแฮชแท็กว่า