‘The Lion King’ ปังอ่ะ! 1 วัน 224 ล้านวิว

มาจริง! ปังจริง! ตัวอย่างภาพยนตร์ (Trailer) ‘The Lion King’ เวอร์ชั่น Live action ของดิสนีย์มีสถิติมียอดวิวภายใน 1 วันมากที่สุด

ที่ผ่านมาแฟนหนังดิสนีย์มักไม่ค่อยสมหวังกับการดัดแปลงภาพยนตร์แอนิเมชั่นให้มาสู่ฉบับคนแสดง หรือ Live Action มากนัก แต่กับการกลับมาของเจ้าป่า ‘ซิมบ้า’ ไม่ใช่แบบนั้นแน่ๆ  เพราะ Trailer ของ The Lion King เวอร์ชั่น Live action ที่ถูกปล่อยออกมาเพียงแค่ 1 นาทีครึ่งนั้นสามารถเรียกความสนใจได้มากถึงขนาดที่ว่า มียอดวิวมากถึง 224.6 ล้านครั้งทั่วโลกภายใน 24 ชั่วโมง กลายเป็นตัวอย่างภาพยนตร์ที่มียอดเข้าดูมากที่สุดของดิสนีย์ (ใน 1 วัน) และยังได้รับการจับตามองเป็นอันดับสองรองจากภาพยนตร์เรื่อง “Avengers: Infinity War” ซึ่งมียอดวิวทั้งสิ้น 238 ล้านวิวอีกด้วย

ดิสนีย์ได้เปิดตัวทีเซอร์ของตัวอย่างหนังเมื่อวันพฤหัสบดี (22 พ.ย. 61) ที่ผ่านมา ในช่วงถ่ายทอดสดการแข่งขัน NFL นัดฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ซึ่งสิ่งที่ทำให้แฟนๆ ประทับใจใน trailer ชุดนี้สุดๆ คงหนีไม่พ้นการจำลองฉากเปิดแบบชอตต่อชอตจากเวอร์ชั่นดั้งเดิมของภาพยนตร์แอนิเมชั่นอันเป็นที่รักของแฟนคลับเมื่อปี 1994 นั่นเอง

“ทุกสิ่งทุกอย่างที่แสงสว่างส่องไปถึงนั้นคืออาณาจักรของเรา” ประโยคเริ่มต้นของมูฟาซา (Mufasa) เจ้าป่าผู้เป็นพ่อของซิมบ้า (Simba) ยังคงมี James Earl Jones เป็นผู้ให้เสียงพากษ์ เช่นเดียวกับในแอนิเมชั่นต้นฉบับ ซึ่งนอกจากโจนส์แล้ว ยังมีเหล่านักแสดงชื่อดังอีกมากมายที่มาร่วมให้เสียงพากษ์ในเวอร์ชั่น Live action นี้ อาทิ Donald Glover เป็น Simba, Beyonce เป็น Nala, Chiwetel Ejiofor เป็น Scar, Alfre Woodard เป็น Sarabi แม่ของ Simba, John Oliver เป็น Zazu, John Kani เป็น Rafiki, Florence Kasumba เป็น Shenzi, Eric André เป็น Azizi, Billy Eichner เป็น Timon, Seth Rogen เป็น Pumbaa และ JD McCrary กับ Shahadi Wright Joseph จะสวมบมบาทช่วงวัยเด็กของ Simba กับ Nala

The Lion King เวอร์ชั่นใหม่นี้จะได้ Jon Favreau ผู้กำกับจาก ‘The Jungle Book’ เวอร์ชั่น Live action ในปี 2016 มากำกับให้ การันตีด้วยความสำเร็จจาก ‘Beauty and the Beast’ และกำลังจะมีการปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ของ ‘Dumbo’, ‘Aladin’, ‘Lady and the Tramp’ และ ‘Mulan’ ในปีหน้านี้

แต่แฟน ‘The Lion King’ คงต้องรอหน่อยนะคะ ดู trailer กันไปพลางๆ ก่อนก็ได้ เพราะหนังมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 19 กรกฎาคม ปีหน้านู่นแน่ะ

 

ที่มา: www.variety.com

Photo via: Instagram disneystudio

Video via: Youtube Walt Disney studio

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร