กระบะซิ่งชนสนั่นเก๋งป้ายแดง หวิดตายหมู่กลางกรุง

รถยนต์ชนสนั่นใกล้วงเวียนบางเขน ถนนรามอินทรา กระบะหมุมเคว้งประสานงาเก๋ง 2 คัน โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย ไม่มีผู้เสียชีวิต

21 ก.พ. 2562 เมื่อเวลา 03.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกันหลายคันบริเวณถนนรามอินทรา ขาออก ก่อนถึงวงเวียนบางเขน เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุพบรถชนกันทั้งหมด 4 คัน เป็น รถกะบะ 2 คัน และรถ นั่งส่วนบุคคล 2 คัน

สอบถามเจ้าของรถ ยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแมกซ์ สี เหลือง 4 กย 4731 กรุงเทพมหานคร (สงวนชื่อ ) เล่าให้ฟังว่า ตนได้ขับรถมากับแฟนออกมาจากลาดปลาเค้า เพื่อจะไปชื้อของที่ตลาดสะพานใหม่ พอมาถึงที่เกิดเหตุคนขับรถมาเลนกลาง และเลนขวามีรถบรรทุกวิ่งอยู่ ตนเลยเบียงออกเลนซ้ายสุดซึ่งเลนซ้ายสุดนั้นมีรถนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ ซูซูกิ สีขาว ป้ายแดง จอดอยู่ เลยชนท้ายรถที่จอดอยู่ ทำให้รถตนเองหมุนแล้วมีรถตามหลังมาชนประสานงานกันอีก 2 คัน ทำให้รถแต่ละคันได้รับความเสียหาย และบาดเจ็บกันเล็กน้อยและจุดตรงนั้นมีป้ายห้ามจอดรถ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขนได้ เชิญตัวเจ้าของรถทั้ง 4 คัน ไปสอบสวนหาสาเหตุที่สถานีตำรวจบางเขน

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย