คุมช่างภาพหื่นฝากขัง โทษหนักแอบถ่าย แพทริเซีย

ตำรวจสน.ลุมพินี คุมตัวช่างภาพหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรง แพทริเซีย กู๊ด ฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ หลังถูกแจ้งข้อหาหนัก

ความคืบหน้ากรณีชายอ้างตัวว่าเป็นช่างภาพสื่อเข้าร่วมงาน แล้วแอบถ่ายใต้กระโปรงของนางเอกสาว แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด จากนั้นการ์ดภายในงานต้องรีบคุมตัวดำเนินการส่งเจ้าหน้าที่ ที่สน.ลุมพินี

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี ควบคุมตัว นายณัฐวุฒิ วงศ์วัฒนากรชัย ผู้ต้องหาใช้กล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง นางสาวแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด นางเอกลูกครึ่งชื่อดัง ในงานแสดงแฟชั่นโชว์ที่ห้างสรรพสินค้าย่านราชประสงค์ ไปขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ฝากขัง

ภายหลังสอบปากคำผู้ต้องหาสารภาพ ใช้กล้องซุกซ่อนในรองเท้าโดยทำทีเป็นสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพนางเอกสาว แต่เบื้องต้นยังไม่ได้นำคลิปไปเผยแพร่ ขณะที่การตรวจสอบไม่พบประวัติการรักษาอาการป่วยทางจิต และไม่เคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาก่อน

แต่ผู้ต้องหามีการเตรียมอุปกรณ์มาพร้อม โดยเจาะรูรองเท้าเพื่อติดกล้อง ก่อนเข้าไปส่องใต้กระโปรง เมื่อได้ภาพจะเดินออกมานอกพื้นที่เพื่อกดออฟเรกคอร์ด และกลับเข้าไปบันทึกภาพซ้ำ

เบื้องต้น แจ้งข้อหากระทำอนาจาร โทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท

เปิดรายชื่อ ครม.ประยุทธ์ 2/2 เปลี่ยน 7 ตำแหน่ง มีทั้งหน้าเก่า-หน้าใหม่

เปิดรายชื่อ ครม.ประยุทธ์ 2/2 เปลี่ยน 7 ตำแหน่ง อนุชา – สุชาติ – สุพัฒนพงษ์ – ปรีดี – เอนก – ดอน – นฤมล เริ่มทำงานวันแรก 13 ส.ค. 63

เขื่อน K-OTIC เผยทัศนคติด้านการแต่งตัว กับมุมมองที่ไม่จำกัดเพศ

หลังจากที่ เขื่อน K-OTIC หรือ ภัทรดนัย เสตสุวรรณ ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเรื่องความเป็นตัวของตัวเอง ทั้งในเรื่องเพศ และ ในเรื่องของการแต่งตัว

ภูฏาน ปิดประเทศกันโควิด19 ระบาดเพิ่ม หลังพบผู้ป่วยติดเชื้อ ป่วยซ้ำสอง

รัฐบาล ภูฏาน เริ่มบังคับใช้มาตรการปิดประเทศในวันที่ 11 ส.ค. 63 หลังมีรายงานการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ในประเทศ โดยมีสถานที่หลายแห่งที่ผู้ติดเชื้อเดินทางไป

กัน นภัทร เผยสาเหตุปมรักร้าว มารี เบิร์นเนอร์ ลั่น!! พยายามปรับเเล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายๆคนลุ้นว่าจะรัก หรือจะเลิก สำหรับ กัน นภัทร และ มารี เบิร์นเนอร์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้มีกระเเสให้ชาวเน็ตได้เม้าท์สนั่น!! ว่ารัก