“ธนกร” ปูด “หญิงหน่อย” เริ่มอึดอัด “เฉลิม” ส่อแววเขี่ยทิ้งพ้นพรรค

“พปชร.” เจาะฐานเสียง “เพื่อไทย” จัดสัมมนาใหญ่เชียงใหม่ 23 ธ.ค.นี้ พร้อมแบ่งทัพแกนนำ คุมหาเสียง 4 ภาค แฉ “หญิงหน่อย” อึดอึด “เฉลิม” เติมเชื้อไฟขัดแย้งไม่เลิก เย้ยถูกเขี่ยทิ้งพ้นพรรคแน่ 

วันที่ 17 ธ.ค. ที่พรรคพลังประชารัฐ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์เฉพาะกิจในการรณรงค์ การหาเสียงเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้ร่วมประชุมคณะกรรมการฯ โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จากนั้นนายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกคณะกรรมการรณรงค์เฉพาะกิจในการรณรงค์การหาเสียงเลือกตั้ง พปชร. เปิดเผยผลการประชุมว่า ที่ประชุมได้เตรียมแผนในการหาเสียงและแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบ ประกอบด้วย 1.ภาคอีสานมอบหมายให้นายเอกภาพ พลซื่อ เป็นผู้รับผิดชอบ 2.ภาคเหนือมอบให้นายพุนพิน วรินรักษ์ 3.ภาคกลางมอบให้นายระวัง เนตรโพธิ์แก้ว และ4.พื้นที่ภาคใต้มอบหมายให้พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล เป็นผู้รับผิดชอบ

ทั้งนี้ คณะกรรมการฯจะมีกำหนดจะลงพื้นที่พบกับประชาชน ประกอบด้วย ในวันที่ 21 ธ.ค.ลงพื้นที่ จ.พิจิตร วันที่ 22 ธ.ค. ลงพื้นที่ จ.อุตรดิตถ์ แพร่ นครปฐม จากนั้นในวันที่ 23 ธ.ค. พรรคจะจัดสัมมนาใหญ่ว่าที่ผู้สมัคร 17 จังหวัดภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่ โดยคาดว่าจะมีสมาชิกเข้าร่วมนับหมื่นคน

นายธนกร ยังกล่าวถึงกรณี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ล่าสุดมีข่าววงในที่ได้รับจากพรรคพวกในพรรคเพื่อไทยว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย เริ่มอึดอัดกับร.ต.อ.เฉลิมอย่างมาก เพราะขณะที่คุณหญิงสุดารัตน์พยายามจะอ้อนขอเสียงคนทั่วประเทศว่าพรรคเพื่อไทยจะพาประเทศไทยให้ก้าวพ้นความขัดแย้ง แต่ร.ต.อ.เฉลิมกลับเติมเชื้อความขัดแย้งให้กับสังคม จึงเชื่อว่าถ้าร.ต.อ.เฉลิมยังไม่ยอมหยุดพฤติกรรมแบบนี้อีกไม่นานคุณหญิงสุดารัตน์จะต้องเสนอให้พรรคเพื่อไทยปลดร.ต.อ.เฉลิมออกจากทีมปราศรัยอย่างแน่นอน ขอเตือนร.ต.อ.เฉลิมให้รีบเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองก่อนที่จะสายเกินไป