น้ำใส BNK48 เปิดใจปมฉาวสนั่นโลก “ต้องเรียนรู้อีกเยอะ”

น้ำใส BNK48 โพสต์ไอจีเปิดใจปมฉาวใส่เสื้อพรรคนาซี บอกโลกใบนี้มีสิ่งที่ต้องเรียนรู้อีกเยอะ โปรดให้คำชี้แนะและตักเตือน

27 ม.ค. 2562 จากกรณีน้ำใส พิชญาภา นาถา หรือ น้ำใส BNK48 นักร้องสาวไอดอลใส่เสื้อสัญลักษณ์ของพรรคนาซีเยอรมนีไปซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่จนกลายเป็นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์ถึงความไม่เหมาะสมและสร้างความไม่พอใจให้ชาวต่างชาติ (อ่านข่าวน้ำใส BNK48 ร้องไห้หนักมากเข่าทรุด)

จากนั้นเจ้าตัวได้ร้องไห้หนักมากในงาน 6th Single Senbatsu General Election เมื่อวานที่ผ่านมา พร้อมขอโทษทุกๆคน และขอให้เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นบทเรียน ส่วนเพื่อนร่วมวงได้เข้ามาปลอบใจท่ามกลางแฟนคลับหลายหมื่นคน


ล่าสุด น้ำใส BNK48 โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว namsai.bnk48official ระบุว่า

“สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนูรู้สึกเสียใจและรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก ทุกสิ่งเกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดของหนูเอง ขอน้อมรับความผิดพลาดทั้งหมดที่เกิดขึ้นค่ะ บนโลกใบนี้มีสิ่งต่างๆที่หนูจะต้องเรียนรู้อีกมากมาย โปรดให้คำชี้แนะและตักเตือน เพื่อให้หนูได้โตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า หนูไม่อาจกลับไปแก้ไขความผิดพลาดนั้นได้ แต่หนูสัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก โปรดให้อภัยหนูด้วยนะคะ #BNK48 #NamsaiBNK48”

 

View this post on Instagram

 

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนูรู้สึกเสียใจและรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก ทุกสิ่งเกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดของหนูเอง ขอน้อมรับความผิดพลาดทั้งหมดที่เกิดขึ้นค่ะ บนโลกใบนี้มีสิ่งต่างๆที่หนูจะต้องเรียนรู้อีกมากมาย โปรดให้คำชี้แนะและตักเตือน เพื่อให้หนูได้โตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า หนูไม่อาจกลับไปแก้ไขความผิดพลาดนั้นได้ แต่หนูสัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก โปรดให้อภัยหนูด้วยนะคะ #BNK48 #NamsaiBNK48

A post shared by Namsai BNK48 (@namsai.bnk48official) on

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก bnk48official ได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ทางบริษัทฯ กราบขออภัยอย่างสูงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2019 เรื่องภาพพิมพ์ที่ไม่เหมาะสมบนเสื้อของ member ในสังกัดทางเราไม่มีเจตนาที่จะสร้างความไม่สบายใจต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบจากอาชญากรรมต่อมนุษยชาติในอดีตที่ส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดต่อคนทั่วโลก เราทุกคนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อระมัดระวังและป้องกันไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต ด้วยความเคารพอย่างสูง”

ทางด้านแฟนคลับของ BNK48 ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมให้กำลังถึงน้องน้ำใส ให้สู้ต่อไปและก้าวผ่านเรื่องนี้ให้ได้