“บิ๊กตู่” ยืนยันไม่ลงหาเสียงช่วยพรรค พปชร. 10 มี.ค. นี้ ที่ จ.นครราชสีมา ต้องรักษาดวงตาหลังผ่าตัด

นายกรัฐมนตรี ยืนยันไม่ไปช่วยพรรคพลังประชารัฐ หาเสียง แต่จะลงพื้นที่พบประชาชน เหมือนที่เคยปฏิบัติมา โดย 10 มี.ค. นี้ ไม่ไปลงพื้นที่หาเสียง จังหวัดนครราชสีมา เพราะต้องพักรักษาดวงตาให้หายดีก่อน

ภายหลัง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ยังไม่มีความชัดเจนว่า จะลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงช่วยพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ ล่าสุดพล.อ.ประยุทธ์ ยืนยันจะลงพื้นที่พบประชาชนตามปกติเหมือนที่เคยปฏิบัติมา แต่จะไม่ไปช่วยพรรคพลังประชารัฐหาเสียง

ขณะที่คนใกล้ชิดนายกรัฐมนตรี ยืนยันว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะยังไม่ลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อช่วยหาเสียงปราศรัยให้กับพรรคพลังประชารัฐ เพราะยังต้องรักษาดวงตา จากการผ่าตัดสักระยะจนกว่าจะหายดี และจะลงพื้นที่พบประชาชนตามปกติ

ด้านนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงความชัดเจนการขึ้นเวทีปราศรัยของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค ว่า ขณะนี้ทางพรรคกำลังหารืออย่างใกล้ชิดกับทีมงานของ พล.อ.ประยุทธ์ เพราะในหนังสือของคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต.มีเงื่อนไขแนบท้าย ว่าต้องระมัดระวังเรื่องการเอื้อประโยชน์ และให้คุณให้โทษ

ดังนั้นทีมกฎหมายพรรคกำลังพิจารณาอยู่ว่าสิ่งไหนทำได้ สิ่งไหนทำไม่ได้ ทั้งนี้แม้ พล.อ.ประยุทธ์ จะไม่สามารถช่วยพรรคหาเสียงได้ในช่วงโค้งสุดท้าย แต่ประชาชนรับรู้ว่าเป็น แคนดิเดต นายกรัฐมนตรีของพรรค และมั่นใจว่า พล.อ.ประยุทธ์เหมาะสมในการนำพาประเทศ ไปสู่ความสงบมั่นคงได้ เพราะนโยบายของทุกพรรคการเมือง รวมถึงพรรคพลังประชารัฐเอง คงทำไม่ได้ถ้าบ้านเมืองไม่สงบ ดังนั้นจึงมั่นใจว่า พล.อ.ประยุทธ์ คือ คนที่ใช่และเหมาะสมกับสถานการณ์บ้านเมืองในขณะนี้

ส่วนแผนสำรองของพรรคนั้น นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า พรรคมีโครงการ 30 วัน คาราวานทั่วไทย ในการหาเสียงกับประชาชนช่วงโค้งสุดท้าย และกระแสพรรคก็ดีวันดีคืน ส่วนผลสรุปเรื่อง พล.อ.ประยุทธ์ จะแจ้งสื่อให้ทราบอีกครั้งว่าเราจะดำเนินการอย่างไร และไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรพรรคเราได้รับการสนับสนุนอย่างดี

“มิ่งขวัญ” งานเข้า!! ส.ส.เศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์”

ส.ส. พรรคเศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์” ชี้ ไม่มีที่จะยืนแล้ว โดยนาย ศุภดิช อากาศฤกษ์ กล่าวว่า เหตุผลที่ต้องเข้าร่วมกับพรรครัฐบาล

โรงพยาบาลเมตตาฯ ชวนรู้ การฉีดยาเข้าวุ้นตารักษา โรคตา

โรคตา กรมการแพทย์ โดยรพ.เมตตาฯ เผย การฉีดยาเข้าวุ้นตา(Intravitreous Injection) เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาโรคที่เกี่ยวกับจอตา สามารถใช้รักษาได้หลายภาวะอาการ

กระตุ้นเศรษฐกิจ ธอส. เคาะ 2 มาตรการ ปล่อยกู้ ดอกเบี้ยต่ำ ช่วยคนอยากมีบ้าน

นายกมลภพ วีระพละ รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการร่วมเดินหน้าฟื้นฟู

ทำได้ลงคอ!! สาวคุมโม่งนำแมว 4 ชีวิต ไปทำแบบนี้ได้ยังไง??

ผู้สื่อขายรายงานว่าเพจเฟซบุ๊ก The Voice (เสียงจากเรา) ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับสุนัขและ แมว ที่ถูกทิ้ง พลัดหลง ได้รับอุบัติเหตุ หรือ ป่วยหนัก

พลังประชารัฐ มีลุ้น หลัง เพื่อไทย ถอนตัวไม่ส่งส.ส.สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมลำปาง

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย ผู้อำนวยการพรรค เพื่อไทย ได้เปิดเผยถึงกรณีที่นายพินิจ จันทรสุรินทร์ อดีต ส.ส.หลายสมัยจะไม่ลงสมัครเลือกตั้งซ่อมส.ส.ลำปาง