ผัวโหด!แทงเมียดับ ผูกคอตายตาม

โหด! ผัวทะเลาะเมีย คว้าสากทุบ ก่อนใช้มีดกระหน่ำแทงเมียยับดับคาบ้าน ก่อนผูกคอตายตาม ลูกสาว 9 ขวบพยายามห้ามบาดเจ็บถูกมีดบาด 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 399/1 หมู่ที่ 1 ต.สตึก อ.สตึก ถนนประชาบูรณะ ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ บ้านเช่าหลังที่ 6 ภายในซอยไม่มีชื่อ เมื่อเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพบศพ นายสมพงษ์ อินฤาชัย อายุ 50 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตหน้าห้องน้ำ มีบาดแผลถูกแทงที่ราวนมด้านซ้าย 3 แผล สะดืออีก 3 แผล นุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา บนขื่อหน้าห้องน้ำพบเชือกไนล่อนสีเขียวมัดอยู่ด้วย ที่หน้าประห้องน้ำพบมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 30 ซ.ม.เปื้อนเลือด วางอยู่บนกล่องกระดาษ

ทั้งนี้บริเวณหน้าบ้านชั้นล่างหน้าทีวีพบกองเลือดนองเต็มพื้น ซึ่งเป็นเลือดของนางเสาวลักษณ์ หยวกใจธรรม อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายสมพงษ์ คาดว่าถูกใช้ของมีคมแทง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.สตึกเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว เมื่อตรวจสอบสภาพศพภายหลังพบมีบาดแผลบริเวณลำคอ

ทั้งนี้พบว่าเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ปี ลูกสาวของนางเสาวลักษณ์ ผู้เสียชีวิต ซึ่งพยายามเข้าห้ามพ่อไม่ให้ทำร้ายแม่ ถูกมีดปาดที่ข้อมือด้านซ้ายจนเอ็นขาด ถูกนำส่งต่อ รพ.ศูนย์บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมเก็บมีดปลายแหลม 1 เล่ม และสากหิน 1 อันเปื้อนเลือดไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายรัฐพล คุ้มสุวรรณ อายุ 40 ปี เข้าของบ้านเช่า เล่าว่า ช่วงก่อนรุ่งเช้าได้ยินเสียงคนตะโกนขอความช่วยเหลือมีคนถูกแทง ที่บ้านเช่าหลังที่ 6 หลังท้ายสุดซอย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วรีบออกไปช่วยเหลือ พบนายสมพงษ์ ผู้ตาย แขวนคอกับขื่อไม้หน้าห้องน้ำ ด้วยเชือกไนลอนสีเขียว จึงช่วยกันนำร่างลงมาวางกับพื้น ที่บริเวณพื้นหน้าบ้านพบนางเสาวลักษณ์
บาดเจ็บสาหัส นอนหัวใจรวยริน จึงรีบนำส่ง รพ.สตึก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา และเด็กหญิง เอ ได้รับบาดเจ็บที่ข้อแขนซ้าย

จากการสอบสวนนายแดง (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ลูกชาย นางเสาวลักษณ์ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนมีพี่น้อง 2 คน ส่วนนายสมพงษ์ เป็นพ่อเลี้ยง มาขออยู่กินกับแม่ฉันสามีภรรยาได้ประมาณ 2 ปี
อาศัยบ้านเช่าร่วมกัน 4 คน แม่และพ่อเลี้ยง มีอาชีพขายกับข้าวให้แก่พนักงานห้างแห่งหนึ่ง สาขาสตึก พ่อเลี้ยงดื่มเหล้าเป็นประจำ แล้วมักทะเลาะกับแม่บ่อยครั้ง จนแม่ยื่นคำขาดไม่ให้มาอยู่ด้วยและพยายามตีตัวออกห่าง แต่พ่อเลี้ยงก็ไม่ยอมหนีไปไหน ก่อนเกิดเหตุ พ่อเลี้ยงกับแม่ทะเลาะกันเสียงดังลั่นบ้าน ก่อนตนขึ้นไปนอนชั้นบนเห็นแม่ลงมานอนกับพื้นห้องหน้าบ้าน พ่อเลี้ยงและน้องสาวกางมุ้งนอนกับพื้น

จนกระทั่งก่อนสว่าง ได้ยินเสียงน้องร้องไห้เสียงดังลั่นมืออาบเลือด วิ่งขึ้นมาหาตนหน้าตาตื่นขึ้นมาชั้นบน บอกว่า แม่ถูกพ่อแทง จึงรีบลงมาดูเห็นแม่นอนหายใจรวยรินจมกองเลือดอยู่กับพื้น
ที่หน้าห้องน้ำเห็นพ่อเลี้ยงผูกคอติดกับขื่อ จึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านมาช่วย ตนและเจ้าของบ้านเช่านำน้องและแม่ส่ง รพ.สตึก แต่แม่เสียชีวิต ส่วนน้องถูกนำส่งต่อ รพ.ศูนย์บุรีรัมย์ เนื่องจากเอ็นข้อมือขาด

พ.ต.ท.จำรัส ศิริเลี้ยง รอง ผกก.ป.สภ.สตึก เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องทราบว่า ผู้ตายทั้งคู่มาอาศัยร่วมกันฉันสามีภรรยา มักจะมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ เพราะสามีชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ ภรรยาเคยไล่ออกจากบ้านแต่ก็กลับมาอยู่ด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุ ได้ดื่มเหล้าคงดื่มย้อมใจ ก่อนตัดสินใจใช้มีปาดคอภรรยาเสียชีวิต แล้วใช้มีดแทงกระหน่ำตัวเองหลายแผล แต่คงไม่ตายทันที คิดได้จึงหาเชือกมาแขวนคอตนเองให้ตายตามภรรยา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ประกาศข่าว NBT โพสต์ ขอโทษ หลังติดโควิด ช่างแต่งหน้า ไม่ติดเชื้อ

ผู้ประกาศข่าวช่อง NBT โพสต์ข้อความขอโทษ หลังพบว่าตนติด COVID-19 โดยมีการยืนยันว่าติเชื้อเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เมเจอร์ เอสพลานาด ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19 เข้าใช้บริการ

จากกรณีที่ พบผู้ติดเชื้อวิด19 เข้าไปในบริการในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มกราคม

งานคู่ต้องมา ! แฟนๆ สุดลุ้น แจ็คสัน ยองแจ GOT7 ร่วมงานกันอีกครั้งในค่ายใหม่

ทำเอาเหล่านกน้อยต่างก็ดีใจกันสุดๆ ไปเมื่อเช้านี้ เมื่อ แจ็คสัน และ ยองแจ GOT7 ได้มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาในค่ายเพลงเดียวกัน

ทนายตั้ม ชี้ ลุงพล กดดันเลยหัวร้อนใส่นักข่าว ยันไม่ปกป้องคนผิด

22 มค. 64 ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์เพจเฟสบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ถึงคดีน้องชมพู่ที่มี ลุงพล

พลิกวงการไหว้เจ้า! ตรุษจีน นี้ บรรพบุรุษต้องประทับใจกับ ไก่ทอดบอนชอน

ตรุษจีน นี้ เปลี่ยนเมนูบ้าง บอนชอน ส่งเข้าประกวดเมนูไหว้เจ้าอย่าง ไก่ทั้งตัวเคลือบซอส เปิดจองแล้ววันนี้ บอกได้คำเดียวว่าบรรพบุรุษต้องปลื้ม

ฟาดเคราะห์! เชียร์ ฑิฆัมพร อัพเดทอาการเอ็นข้อเท้าอักเสบ ไฮโซบิ๊ก ดูแลไม่ห่าง

ทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้เพราะหลังจากที่สาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธาอภินันท์ ลงอินสตราแกรมถึงอาการป่วยนั่งรถเข็น เอ็นข้อเท้าอักเสบ