ผีแดงใจป๋า จัดแม็คไกวร์สถิติโลก!

แมนยูปิดดีลแฮร์รี แม็คไกวร์ได้ในที่สุด สัญญายาว 6 ปี ขยายอีก 1 ปี

รายงานจาก บีบีซี ระบุว่าทัพผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สู่ขอกองหลังทีมชาติอังกฤษวัย 26 ปี จากจิ้งจอกสีน้ำเงิน เลสเตอร์ซิตี้ ด้วยค่าตัวทำลายสถิติโลกที่ 80 ล้านปอนด์ (2,982 ล้านบาท) โดยในสัญญายาว 6 ปีพร้อมออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มได้อีก 1 ปี

ซึ่งในตอนนี้ทำให้ แฮร์รี แม็คไกวร์ เป็นกองหลังค่าตัวแพงที่สุดในโลก ทำลายสถิติของ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ของ ​ลิเวอร์พูล ที่ 75 ล้านปอนด์ (2,795 ล้านบาท)

แฮร์รี แม็คไกวร์ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดว่า

“ผมมีความยินดีที่ได้เซ็นสัญญากับสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ผมได้ผ่านช่วงเวลาที่ดีกับ เลสเตอร์ และอยากขอบคุณทุกคนที่นั่น ทั้งแฟนบอลที่ให้การสนับสนุนผมด้วยดีตลอดทั้ง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แสดงความสนใจในตัวผมและมันก็เป็นโอกาสที่มหัศจรรย์มาก”

“ผมรู้สึกตื่นเต้นกับวิสัยทัศน์และแผนงานที่ทีมวางเอาไว้หลังจากที่ได้คุยกับ โอเล กุนนาร์ โซลชา เขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ากำลังสร้างทีมใหม่เพื่อคว้าแชมป์มาครอง ตอนนี้ผมก็ตั้งตารอที่จะได้เจอกับเพื่อนร่วมทีมใหม่รวมทั้งฤดูกาลที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นอีกด้วย”

พ่อ ลั่นอย่าปรักปรำ แม่ปุ๊ก อย่ากล่าวหาวางยา น้องอิ่มบุญ

พ่อ ยืนยัน แม่ปุ๊ก ไม่ได้เป็นคนบ้าวางยา น้องอิ่มบุญ แน่นอน วอนอย่ากล่าวหาลูกสาว เผยเพิ่งทราบน้องอมยิ้มไม่ใช่ลูกแท้ๆ วันที่ 25 พ.ค. 63

ยาเสพติด ระบาดหนัก! 8 จังหวัด อีสาน จับกุมกว่า 1.7 หมื่นคดี

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม เผยสถิติการจับกุมคดี ยาเสพติด บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 8 จังหวัด ได้แก่ ชัยภูมิ, นครราชสีมา

กรมควบคุมโรค เตือน ปชช. ดูแลสุขภาพในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนดูแลสุขภาพตนเองในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงจากฤดูร้อนเข้าสู่ฤดูฝน หากร่างกายปรับตัวไม่ทัน

ณัฐวุฒิ โพสต์ครบรอบ 10 ปีเหตุสลายชุมนุมคนเสื้อแดง ปี 53 ยก 3 หลักฐาน ที่รัฐบาลใช้ปรามผู้ประท้วง

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีการสลายชุมนุมคนเสื้อแดง เมื่อปี 2553

โควิด-19 ในไทย พบป่วยใหม่ 2 ราย – เสียชีวิต 1 มีโรคประจำตัว

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 2 ราย เป็นชาวไทยและชาวจีน ส่วนเสียชีวิต 1 รายเป็นชาวชุมพร มีโรคประจำตัว วันที่ 25 พ.ค. 63