ฝันร้ายเป็นเหตุ สาวอเมริกัน กลืนแหวน หมั้น ขณะหลับ

ผู้หญิงชาวอเมริกันได้รับการผ่าตัดหลังจากถอดและ กลืนแหวน หมั้นของเธอระหว่างนอนหลับ

Jenna Evans วัย 29 ปี เปิดเผยว่า ในคืนหนึ่งเธอฝันว่า เธอและคู่หมั้น Bobby อยู่บนรถไฟและเธอถูกบังคับให้กลืนแหวน เพื่อปกป้องแหวนของเธอจาก “ผู้ร้าย”

หลังจากนั้น เธอได้ตื่นขึ้นมาที่บ้านของเธอใน California และรู้ตัวว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในเป็นเพียงความฝัน แต่แหวนเพชรของเธอหายได้หายไปจริง เธอจึงปลุก Bobby เพื่ออธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น และเขาทั้งสองได้ไปที่โรงพยาบาล

Jenna กล่าวว่าเขาแทบจะจำและอธิบายสถานการณ์ให้กับทีมแพทย์ไม่ได้ เพราะเขามีอาการช็อค ขำตัวเองและเสียใจในขณะเดียวกัน ผลเอ็กซเรย์สแกนระบุวงแหวน 2.4 กะรัตในท้องของเธอและแพทย์เห็นว่า แหวนที่ติดอยู่ไม่ควรปล่อยไว้ให้ร่างกายจัดการเอง เพราะอาจเป็นอันตรายได้

หลังจากวันเกิดเหตุซักพัก Jenna ก็ได้ตัดสินใจเข้าผ่านขั้นตอนการถอดแหวน โดยทุกอย่างประสบความสำเร็จเป็นไปได้ด้วยดี

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

https://www.bbc.com/news/world-us-canada-49712757

อธิบดีราชทัณฑ์ โต้ ‘ช่อ’ ทำปชช.เข้าใจผิด #1MDB ยันทำตามกฎหมายทุกอย่าง

“พ.ต.อ.ณรัชต์” อธิบดีกรมราชทัณฑ์ โต้ “ช่อ” กล่าวหารัฐบาลจับคนบริสุทธิ์เข้าคุก เอี่ยวทุจริตคดี #1MDB ทำปชช.เข้าใจผิด ยันทำตามกฎหมายไทย-ระหว่างประเทศอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน

มาดามเดียร์ ซัด ‘ฝ่ายค้าน’ ไม่สมศักดิ์ศรี ฉายหนังซ้ำ จี้! หยุดลอกการบ้านสื่อมาอภิปราย

“น.ส.วทันยา ” มาดามเดียร์ วอนฝ่ายค้านอภิปรายสร้างสรรค์ กู้ภาพลักษณ์สภา จวกซักฟอกไม่สมศักดิ์ศรี-ฉายหนังซ้ำ ลอกข้อมูลจากสื่อมาอภิปราย

สตช.แจงคดี ซาเวียร์ฯ เป็นเรื่องเก่า ถามกลับข้อมูลถูก 100 เปอร์เซ็นต์หรือนำมาบางส่วนเพื่อบิดเบือน ?

ซาเวียร์ฯ | วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ชี้แจงถึงกรณี น.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีต ส.ส.และโฆษกพรรคอนาคตใหม่

ผู้ตรวจการแผ่นดิน เร่งเกียร์ห้าสร้างอนาคตเด็กไทย

ผู้ตรวจการแผ่นดิน เผยผลักดันโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ คาดเปิดหลักสูตรดีเดย์เมษา 63

‘มหาเธร์’ ยื่นลาออกจากตำแหน่ง นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย

‘ดร.มหาเธร์ โมฮัมหมัด’ นายกรัฐมนตรีมาเลเซียวัย 94 ปี ได้ทูลเกล้าถวายหนังสือกราบบังคมทูลลาออกจากตำแหน่ง ท่ามกลางกระแสข่าวลือ เตรียมจัดตั้งรัฐบาลใหม่