พิจิตรทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 109 รูป ถวายในหลวง ร.9

ชาวพิจิตร ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 109 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง ร.9 

เช้านี้ที่ถนนด้านหลังศาลากลางจังหวัดพิจิตร นายวีระศักดิ์  วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร นำประชาชนร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์  109 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ใต้กำแพงแห่งความภักดีซึ่งมีพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวง ร.9 จำนวน 84 ภาพ ถูกจัดแสดงเรียงรายตลอดแนวถนนโดยแต่ละภาพแตกต่างกันทั้งความหมายของภาพและศิลปินผู้วาด เพื่อบอกเล่าเรื่องราวต่างๆของพระมหากษัตริย์รัชกาลที่ 9 แห่งราชวงจักรี  ซึ่งประชาชนสามารถที่จะศึกษาทุกแง่มุมของพระมหากษัตริย์ผู้ที่ได้รับการยกย่อเทิดทูลและผู้เป็นที่รักของพสกนิกรทุกหมู่เหล่า  ผ่านภาพวาดตลอดความยาวของกำแพงที่มีความยาว 150 เมตร ที่ชาวพิจิตรรู้จักในชื่อ กำแพงแห่งความภักดี

 

กรีซ เตรียมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวอีกครั้งในเดือนมิถุนายน หลังปิดไปนานเพราะ โควิด19

โควิด19 เริ่มคลี่คลาย ฤดูท่องเที่ยวของกรีซจะเริ่มขึ้นในเดือนหน้าโดยมีเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยังสถานที่ยอดนิยมต่างๆในเดือนกรกฎาคม

เพลงฮิตใหม่ นักรบเสื้อกาวน์ สาวร้องขอบคุณหมอ-พยาบาล (มีคลิป)

พยาบาลสาวโพสต์คลิปประทับใจ สาวมาเฝ้าแม่ร้องเพลง นักรบเสื้อกาวน์ ขอบคุณ หมอ พยาบาล และให้คนไข้ฟังทั้งวอร์ด ชาวเน็ตยกนิ้วเสียงดีมาก

วิษณุ ยัน นายกฯเข้าร่วมฟังการอภิปรายพรก.ทุกฉบับ ชี้ ห่วงแค่กรอบเวลา

วิษณุ ผย นายกฯไม่ขัดข้อง ให้สิทธิ์วิปทุกฝ่ายหารือการโหวตพิจารณาพรก. ยัน เข้าร่วมฟังอภิปรายทุกฉบับ เผยมีความเป็นห่วง วงกรอบเวลาอภิปราย

รถปันสุข มาแล้วเลือกหยิบตามใจชอบ สองผัว-เมีย วารินชำราบ ใจบุญ!

สองสามี-ภรรยา อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี น้ำใจงามนำอาหาร ขนม บะหมี่สำเร็จรูป สร้าง รถปันสุข เพื่อช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อนจากพิษโควิด-19

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน