รวบไอ้หื่น! ลวง ด.ญ. 4 ขวบ ข่มขืนในบ้านร้าง

 

ตำรวจภูธรอ่าวลึก จ.กระบี่ คุมตัวหนุ่ม 19 ปี หลังลวงเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ ไปข่มขืน สารภาพสิ้น ก่อเหตุจริง

ตำรวจ สภ.อ่าวลึก ร่วมกับฝ่ายปกครอง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ นำตัวนายสรายุทธ อายุ 19 ปี บ้านอยู่ จ.นราธิวาส ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง หลังก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงเอ (นามสมุติ ) อายุ 4 ขวบ ที่บ้านร้างหลังเทศบาลตำบลแหลมสัก อ.อ่าวลึก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งผู้ต้องหารายนี้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 14 ก.ค.62 ที่ผ่านมา ทางตำรวจได้รับแจ้งว่า มีเหตุเด็กหญิงถูกข่มขืน หลังเกิดเหตุได้ร่วมกับทางกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ออกค้นหา เนื่องจากเด็กรู้จักกับผู้ต้องหารายนี้ จนกระทั่งช่วงเช้า ได้พบผู้ต้องหานั่งอยู่ที่หน้ามัสยิดบ้านคลองทราย ต.แหลมสัก จึงเข้าควบคุมตัวไว้

ส่วนเด็กหญิงที่ถูกข่มขืน ตำรวจได้นำส่ง รพ.กระบี่ ตรวจร่างกายพบว่าถูกข่มขืนจริง ทั้งนี้ผู้ต้องหากับเด็กนั้น รู้จักกัน ซึ่งผู้ต้องหาได้ล่อลวงเด็ก ขณะนั่งอยู่บนรถสามล้อพ่วงข้างที่มารดาเด็ก ลงไปซื้อของในร้านแห่งหนึ่งในตำบลแหลมสัก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง เพื่ออนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ส่วนเด็ก ตร.เตรียมประสาน สหวิชาชีพ เข้าสอบสวนอีกครั้ง 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ  BRIGHTTV20