ลิเวอร์พูลรับน้องใหม่ อัดนกขมิ้น! 4-1

ลิเวอร์พูลยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษ เปิดบ้านถล่มนอริช ซิตี้ ไปอย่างขาดลอย 4 ประตูต่อ 1

พรีเมียร์ลีกคู่ประเดิมสนามฤดูกาล (2019-2020) เป็นรองแชมป์เก่าอย่างลิเวอร์พูลเปิดบ้านพบกับ นอริช ซิตี้ โดยลิเวอร์พูลที่ได้ประตูขึ้นนำเร็วตั้งแต่นาทีที่ 7 จากการทำเข้าประตูตัวเองของแกรนท์ แฮนลี่ย์ (เป็นประตูแรกในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้) ทำให้นักเตะของลิเวอร์พูลเล่นง่ายขึ้นเยอะ ต่อบอลกันแม่นยำ ก่อนที่จะจบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 4-0

เริ่มครึ่งหลังมารูปเกมนอริชดูดีขึ้นมาก จังหวะต่อบอลเท้าสู่เท้าดีขึ้น จนสุดท้ายสามารถทำประตูตีไข่แตกได้ในนาทีที่ 64 จาก พุคกี้ และจบเกมการแข่งขันไปด้วยสกอร์ 4-1

นับว่าเป็นเกมประเดิมพรีเมียร์ลีกที่สนุกเลยทีเดียว รองแชมป์เก่าอย่างลิเวอร์พูลก็ยังคงไว้ลายเหมือนเดิม

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน