ลีซอ เตือนสติรุ่นน้อง ช้างศึก อย่าหัวร้อน

ลีซอ ออกโรงแนะรุ่นน้อง ทีมชาติไทย อย่าหัวร้อนตอบโต้ชาวเน็ต ชี้ต้องยอมรับความจริง และมีเหตุผลรับฟังและเอาไปปรับปรุง

หลังจาก “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ยู-23 ตกรอบแรกฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย เพียงแค่มี 2 คะแนนเท่านั้น ทำให้กลุ่มแฟนบอลและโลกออนไลน์วิจารณ์อย่างหนัก อีกทั้งยังมีนักเตะไทย โพสต์โต้ตอบกับชาวเน็ตอย่างดุเดือดจนเป็นกระแสในโซเชียลฯ

ล่าสุด ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้า ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด โพสต์เตือนสตินักฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นน้อง ว่า

“พี่เข้าใจความรู้สึกน้องๆนะครับ กับพวกโซเชียลฯที่ถาโถมเข้ามา แต่มันไม่มีประโยชน์ที่จะไปตอบโต้ครับ เราเป็นนักบอลทีมชาติจำไว้เล่นยังไงเอ็งก็โดน จงภูมิใจกับการเป็นตัวแทนของคนทั้งประเทศครับ คำด่าแรงๆก็คิดซะว่าเหมือนเพื่อนด่า มันไร้สาระครับ แต่ถ้าเค้าพูดมีเหตุผลก็รับฟังและเอาไปปรับปรุง”

“ทำให้ทุกคนถูกใจทั้งหมดมันเป็นไปไม่ได้หรอก แค่เรารู้ว่าเราทำเต็มที่แล้วก็พอ ชีวิตมันเหมือนเหรียญมีสองด้าน มันยังไงก็ต้องออกด้านใดด้านนึง ไม่มีทางที่มันจะออกตรงกลางแน่นอน เราไปห้ามเค้าด่าไม่ได้ แต่ห้ามตัวเราเองที่จะไม่ตอบโต้หรือมองให้เป็นมุมบวกได้ครับ”

“ต่อให้ได้แชมป์มาก็ยังมีคนด่าเลย เพราะฉะนั้นตกรอบแรกมาไม่ต้องพูดถึง เรายิ่งพูดอะไรไม่ได้เลย ต้องยอมรับความจริงเรื่องนี้ก่อน เราจะมีแต่เสีย เมื่อเป็นอย่างนั้นแล้วตั้งหน้าตั้งตาซ้อมแล้วทำให้ครั้งหน้าเค้าด่าเราอีกไม่ได้ดีกว่าครับ วงการนี้ไม่แข็งอยู่ยากน้อง เชื่อพี่”

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ

นายกฯ ลั่นไม่ยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมท.พิจารณาปิดจังหวัดติดเชื้อ

นายกฯ ยืนยันไม่ยกเลิกแผน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมหาดไทยพิจารณาปิดการเดินทางเข้าออกพื้นที่จังหวัดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากเนื่องจากมีความเสี่ยง

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ออกจากการกักกันตัว หลังติด โควิด19 ไม่รุนแรง

โควิด19 ตอนนี้ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ แห่งเวลส์ได้ออกจากการกักกันตัวแล้ว หลังจากการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ โควิด19 หรือ ไวรัสโคโรน่า เมื่ออาทิตย์ก่อน

แห่ช่วย! ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิต วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว

ชาวเน็ตแห่ช่วยเหลือ ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิตตนเองและครอบครัว วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว ล่าสุดขอเงินรับเงินบริจาคแล้ว