สมุทรสาครทำบุญเถ้าดอกไม้จันทน์ นำลอยอังคารปากอ่าวมหาชัย

สมุทรสาคร จัดพิธีทำบุญเถ้าดอกไม้จันทน์และ นำไปลอยอังคารที่บริเวณปากอ่าวมหาชัย น้อมส่งในหลวง ร.9 สู่สวรรคาลัย

จังหวัดสมุทรสาคร ได้จัดให้มีพิธีทำบุญเถ้าดอกไม้จันทน์ ณ วัดเจษฎาราม พระอารามหลวง ต.มหาชัย อ.เมือง ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานพระเมรุมาศจำลอง วัดนางสาว อ.กระทุ่มแบน ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานซุ้มถวายดอกไม้จันทน์อำเภอกระทุ่มแบน และวัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร สถานที่ประดิษฐานซุ้มถวายดอกไม้จันทน์อำเภอบ้านแพ้วโดยหลังจากที่คณะสงฆ์ของทั้ง 3 อำเภอ ได้ทำพิธีทำบุญเถ้าดอกไม้จันทน์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้อัญเชิญเถ้าดอกไม้จันทน์ จากทั้ง 3 สถานที่ ลงเรือของกาชาดจังหวัดสมุทรสาคร เพื่อนำไปลอยอังคารที่บริเวณปากอ่าวมหาชัย น้อมส่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช บรมนาทบพิตร สู่สวรรคาลัย

ครอบครัว เตรียมทำบุญวันคล้ายวันเกิดปีที่ 38 ให้ วันเฉลิม

ครอบครัวของนาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ ต้าร์ จะจัดทำบุญครบรอบวันเกิดปีที่ 38 ให้วันเฉลิม ในวันอังคารที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

สถานทูตไทยในซาอุฯเผยมีจนท.ไทยติดเชื้อ โควิด19

สถานเอกอัครราชทูตในกรุงริยาดของซาอุดิอาระเบียเปิดเผยว่าขณะนี้มีเจ้าหน้าที่ของสถาทูตติดเชื้อ โควิด19 โดยภายในแถลงการณ์ระบุว่า

พี่สาวลั่นไม่เคยพูด วันเฉลิม เสียชีวิต แค่ยังไม่รู้ชะตากรรม

พี่สาว วันเฉลิม ยืนยันไม่เคยพูดวันเฉลิมเสียชีวิตแล้ว แต่คาดว่าน้องชายยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งยังไม่รู้ชะตากรรม ส่วนครอบครัวเตรียมจัดทำบุญวันเกิด 11 ส.ค.นี้

โตมากับ EXO – Anniversary ครบรอบ 6 ปี EXO-L 5.8.2020

5 สิงหาคม 2020 ศิลปินไอดอลเกาหลีชื่อดัง EXO ร่วมฉลองวันเกิด ครบรอบ 6 ปี ให้เหล่า EXO-L เพื่อเป็นการขอบคุณที่แฟนคลับ คอยเป็นกำลังใจ รัก

ทรัมป์ ชี้เหตุระเบิด เลบานอน เป็นการโจมตี แม้ไม่มีหลักฐานยืนยัน ขณะยอดเสียชีวิตพุ่งอย่างน้อย 100 คน

เลบานอน ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯได้ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกรณีเหตุระเบิดขนาดใหญ่ 2 ระลอก ที่เกิดขึ้นบริเวณท่าเรือคลังสินค้าในกรุงเบรุต