สมุทรสาครทำบุญเถ้าดอกไม้จันทน์ นำลอยอังคารปากอ่าวมหาชัย

สมุทรสาคร จัดพิธีทำบุญเถ้าดอกไม้จันทน์และ นำไปลอยอังคารที่บริเวณปากอ่าวมหาชัย น้อมส่งในหลวง ร.9 สู่สวรรคาลัย

จังหวัดสมุทรสาคร ได้จัดให้มีพิธีทำบุญเถ้าดอกไม้จันทน์ ณ วัดเจษฎาราม พระอารามหลวง ต.มหาชัย อ.เมือง ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานพระเมรุมาศจำลอง วัดนางสาว อ.กระทุ่มแบน ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานซุ้มถวายดอกไม้จันทน์อำเภอกระทุ่มแบน และวัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร สถานที่ประดิษฐานซุ้มถวายดอกไม้จันทน์อำเภอบ้านแพ้วโดยหลังจากที่คณะสงฆ์ของทั้ง 3 อำเภอ ได้ทำพิธีทำบุญเถ้าดอกไม้จันทน์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้อัญเชิญเถ้าดอกไม้จันทน์ จากทั้ง 3 สถานที่ ลงเรือของกาชาดจังหวัดสมุทรสาคร เพื่อนำไปลอยอังคารที่บริเวณปากอ่าวมหาชัย น้อมส่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช บรมนาทบพิตร สู่สวรรคาลัย

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส