สั่งปิด!โรงแรมลักลอบจัดปาร์ตี้สวิงกิ้ง

ผู้ว่าฯชลบุรี สั่งปิดโรงแรมลักลอบจัดปาร์ตี้สวิงกิ้ง ยืนยันทางจังหวัดพยายามแก้ไขภาพลักษณ์เรื่องการท่องเที่ยวมาตลอด

นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยความคืบหน้าหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครองได้เข้าจับกุมนักท่องเที่ยว ที่จัดปาร์ตี้สวิงกิ้ง ที่โรงแรมบ้านทิวลิป โรงแรมชื่อดังย่านเขาพระตำหนัก พัทยาใต้ จำนวน 28 ราย เป็นชาย 14 ราย ที่เหลือเป็นผู้หญิงทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยมี นายเซิ่งไฉ หยาง อายุ 53 ปี ชาวจีน เป็นเจ้าของกิจการโรงแรม เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา

โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาไปแล้ว ซึ่งการจัดในลักษณะแบบนี้ผิดกฎหมาย และก่อให้เกิดความเสื่อมเสีย ซึ่งในส่วนของทางจังหวัด เมื่อได้นำเสนอรายละเอียดของข้อกล่าวหา ก็จะมีคณะกรรมการพิจารณาโทษ โดยจะต้องมีการสั่งปิดสถานบริการดังกล่าว ส่วนว่าจะปิดนานแค่ไหนก็จะต้องดูฐานความผิดของเขาอีกครั้ง

นอกจากนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เผยว่า ใน 2 ปีที่ผ่านมาทางจังหวัดชลบุรีพยายามแก้ไขในเรื่องของการท่องเที่ยว โดยเฉพาะที่พัทยา ซึ่งพยายามทำความเข้าใจกับนักท่องเที่ยวว่าพัทยา
มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และมีการห้ามเด็ดขาดในการค้าประเพณี เน้นเรื่องธรรมชาติ กรณีนี้ก็ส่งผลภาพลักษณ์ของจังหวัดพอสมควร แต่ก็ต้องทำความเข้าใจให้กับสังคม ได้รับทราบเป็นเพียงกลุ่มคนบางกลุ่มเท่านั้น ซึ่งทางจังหวัดก็จะดำเนินการณ์ให้เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น ออกสำรวจตรวจสอบให้มากขึ้น ซึ่งก็ทำมาระยะเวลาหนึ่ง และนักท่องเที่ยวก็เริ่มเข้าใจในประเด็นเล่านี้มากขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน