เกรียน! แก้ชื่อหัวหน้า-เลขาฯพรรคดัง เป็น ทักษิณ-โดนัลด์ ทรัมป์

มือมืดป่วนพรรคพลังประชารัฐ, เพื่อไทย และประชาธิปัตย์ เปลี่ยนชื่อหัวหน้า-เลขาฯพรรค ใส่ชื่อ ทักษิณ-โดนัลด์ ทรัมป์ คาดสร้างความบิดเบือนให้คนในสังคม

22 ก.พ. 2562 กลายเป็นประเด็นร้อนรายวันสำหรับการเมืองไทย เมื่อมีมือมืดเข้าไปแก้ไขข้อมูลของพรรคการเมืองชื่อดัง โดยได้เปลี่ยนชื่อพรรค, ชื่อหัวหน้าพรรค และข้อมูลอื่นๆจำนวนมาก ทำให้เป็นที่เข้าใจผิดในสังคม

จากการตรวจสอบในวิกิพีเดียพบว่า พรรคพลังประชารัฐ ถูกแก้ไขข้อมูลเป็น พรรคพลังตู่ ส่วนหัวหน้าพรรคระบุว่าเป็น โดนัลด์ ทรัมป์ ทั้งที่ความจริงหัวหน้าพรรคคือ นายอุตตม สาวนายน ส่วนนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เป็นเลขาธิการพรรค

ขณะที่พรรคเพื่อไทย รายละเอียดของหัวหน้าพรรคถูกเปลี่ยนเป็น พลตำรวจโท ทักษิณ ชินวัตร ส่วนเลขาธิการเป็นชื่อของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ทั้งที่ปัจจุบันหัวหน้าพรรคคือพลตำรวจโท วิโรจน์ เปาอินทร์ และเลขาฯคือ ภูมิธรรม เวชยชัย

ส่วนพรรคประชาธิปัตย์ โดนป่วนเช่นกันเมื่อหัวหน้าพรรคถูกเปลี่ยนเป็น อภิสิทธิ์ อินทร์สมมุติ และเลขาฯเป็น บุญชูดี อิ่มสำราญ ทั้งที่ปัจจุบันคือ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค และนายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรค

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม