เกรียน! แก้ชื่อหัวหน้า-เลขาฯพรรคดัง เป็น ทักษิณ-โดนัลด์ ทรัมป์

มือมืดป่วนพรรคพลังประชารัฐ, เพื่อไทย และประชาธิปัตย์ เปลี่ยนชื่อหัวหน้า-เลขาฯพรรค ใส่ชื่อ ทักษิณ-โดนัลด์ ทรัมป์ คาดสร้างความบิดเบือนให้คนในสังคม

22 ก.พ. 2562 กลายเป็นประเด็นร้อนรายวันสำหรับการเมืองไทย เมื่อมีมือมืดเข้าไปแก้ไขข้อมูลของพรรคการเมืองชื่อดัง โดยได้เปลี่ยนชื่อพรรค, ชื่อหัวหน้าพรรค และข้อมูลอื่นๆจำนวนมาก ทำให้เป็นที่เข้าใจผิดในสังคม

จากการตรวจสอบในวิกิพีเดียพบว่า พรรคพลังประชารัฐ ถูกแก้ไขข้อมูลเป็น พรรคพลังตู่ ส่วนหัวหน้าพรรคระบุว่าเป็น โดนัลด์ ทรัมป์ ทั้งที่ความจริงหัวหน้าพรรคคือ นายอุตตม สาวนายน ส่วนนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เป็นเลขาธิการพรรค

ขณะที่พรรคเพื่อไทย รายละเอียดของหัวหน้าพรรคถูกเปลี่ยนเป็น พลตำรวจโท ทักษิณ ชินวัตร ส่วนเลขาธิการเป็นชื่อของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ทั้งที่ปัจจุบันหัวหน้าพรรคคือพลตำรวจโท วิโรจน์ เปาอินทร์ และเลขาฯคือ ภูมิธรรม เวชยชัย

ส่วนพรรคประชาธิปัตย์ โดนป่วนเช่นกันเมื่อหัวหน้าพรรคถูกเปลี่ยนเป็น อภิสิทธิ์ อินทร์สมมุติ และเลขาฯเป็น บุญชูดี อิ่มสำราญ ทั้งที่ปัจจุบันคือ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค และนายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรค

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง