‘เซียนเอก’ มอบตัวสู้คดี ว่าจ้าง ’ร้อยเชิง สิงห์มาวิน’ ล้มมวย

‘เซียนเอก’ มอบตัวสู้คดี ว่าจ้าง ’ร้อยเชิง สิงห์มาวิน’ ล้มมวย

วันที่ 31 ม.ค.62 นายวรพัทธ์ รัตน์สิริสมโภช อายุ 44 ปี หรือ เซียนเอก เดินทางเข้ามอบตัวกับทางตำรวจ สน.นางเลิ้ง ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ข้อหาจ้างล้มมวย หลัง นายเอกลักษณ์ ชุมทอง อายุ 20 ปี ชาว จ.สงขลา นักมวยจากค่ายสิงห์มาวิน ฉายา ‘ร้อยเชิง สิงห์มาวิน’ ชกแพ้คะแนน ‘ดาว ก.กัมปนาท’ แบบค้านสายตาคนดูที่เวทีมวยราชดำเนิน และ นายเอกลักษณ์ ให้การกับตำรวจว่า เซียนเอก ว่าจ้างเป็นจำนวนเงิน 6 หมื่นบาทให้ล้มมวย

 

ขณะที่ เซียนเอก หลังมอบตัวได้ปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหาและขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น โดยตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากผู้ต้องหาเดินทางเข้าพบตำรวจ ตำรวจเลยอนุมัติให้ประกันตัวไป

ราชกิจจาฯ ประกาศใช้พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี63 วงเงิน32ล้านล้านบาท

พ.ร.บ.งบประมาณ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ พระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2563

“บิ๊กตู่” สั่งตรวจพรรคการเมืองเอี่ยว IO ยันไม่ได้ขู่แต่พร้อมดำเนินคดี

IO เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวชี้แจงต่อที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรตอนหนึ่ง ว่า

จาตุรนต์ อัด ชวน ทำหน้าที่ประธานสภาฯ ไม่เป็นกลาง

จาตุรนต์ ฉายแสง อัด ชวน หลีกภัย ทำหน้าที่ประธานสภาฯ ไม่เป็นกลาง เย้ย บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดนถล่มซักฟอกหนักจนต้องหนีกลับบ้านก่อนเวลา

แอ๊ด คาราบาว ซัดรัฐบาลเอาแต่โกงไม่มีศักดิ์ศรี บอกบ้านเมืองโหดร้ายยุบอนาคตใหม่

แอ๊ด คาราบาว | ศิลปินเพื่อชีวิต เล่นคอนเสิร์ต วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลเอาแต่โกงไม่มีศักดิ์ศรี บอกบ้านเมืองโหดร้ายยุบพรรคอนาคตใหม่

ไวรัสโควิค 19 กระทบหนัก! รถทัวร์ท่องเที่ยว จอดนิ่ง 7 พันคัน ร้องรัฐช่วยเหลือ

ไวรัสโควิค 19 พ่นพิษหนัก กระทบผู้ประกอบการรถโดยสาร จอดนิ่งร่วม 7 พันคัน ซึ่งส่งผลให้แรงงานกว่า 1 หมื่นคน ไม่มีรายได้ และอาจมีการเลิกจ้างในเดือน มีนาคม 2563