“เตชะ ทับทอง” แจ้งความดำเนินคดี “ช่อ” โพสต์ภาพหมิ่นเหม่เข้าข่าย ม.112

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ที่ บก.ปอท. นายเตชะ ทับทอง เดินทางมาพบ ร.ต.อ.เครือณรงค์ ขมิ้นเครือ รอง สว.(สอบสวน) บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.พรรณิการ์ (ช่อ) วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่กรณีโพสต์ภาพที่หมิ่นเหม่ว่า จะเข้าความผิด อาญา ม.112

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 23.33 น.นายเตชะ ทับทอง ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า”เอ๊า!!! ถามมาก็ยังไม่ได้ตอบเลยว่าไป หรือ ไม่ไป …. เล่นเอาไปลงข่าวเลยแบบนี้ … ผมยกเลิกนัดคุยงานดีไหมครับ สงสัยนคงต้องไปจริงๆละครับ ใครจะด่าไปด่าเดลินิวส์นะ …. ฐานที่ยุให้ผมไป ปอท. 5555″

ปารีณา ไกรคุปต์ ประกาศฟ้องกลับ บุ๋ม ปนัดดา เอาเงินทำบุญเด็กนักเรียน

หลังจากที่เกิดการวิวาทะผ่านโลกออนไลน์ของ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด