“เบน ชลาทิศ” เปิดใจขอโทษสาวคู่กรณียอมรับผิดทุกอย่างขอบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ 1ปีไถ่โทษ (คลิป)

จากรณีที่ “เบน ชลาทิศ” นักร้องดังทำร้ายร่างกายโดยถูกตบหน้า และชกเบ้าตา หลังดื่มกินกันจนมีเรื่องกับโต๊ะข้างๆ แต่เธอดันถูกต่อยแบบงงๆ จนนำไปสู่กระแสโจมตีอย่างหนักถึงการกระทำของ “เบน ชลาทิศ” และนำไปสู่การแจ้งความของคู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บเสียหาย

ล่าสุด “เบน ชลาทิศ” ได้แถลงเปิดใจว่า ยอมรับผิดกับส่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่มีเหตุผลใดมาแก้ตัว และที่ผ่านมา ตน ก็ได้เจรจาไกล่เกลี่ย และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด และขอโทษกับคู่กรณีเรียบร้อยแล้ว และวันนี้อยากใช้พื้นที่ตรงนี้ ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์วันนั้น รวมถึงทุกๆคนที่ ผม ได้สร้างความโกรธที่เกิดขึ้นกับการกระทำของตน ซึ่ง ผม ยอมรับผิดทุกอย่าง และละอายใจมากกับสิ่งที่กระทำ

ดังนั้นเพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเองในการยอมรับผิดครั้งนี้ ผม ขอบำเพ็ญตนเพื่อสาธารณะประโยชน์เป็นเวลา  1 ปี โดยการนำรายได้ 10% จากการทำงานบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ ส่วนจะเป็นที่ไหนบ้างจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

“ผม ละลายใจมาก และเสียใจจริงๆ และยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว  ผม ก็หวังว่าจะได้รับการให้อภัยจากจากสังคมอีกครั้ง ซึ่งสิ่งที่ ผม กระทำในวันนั้น ก็เป็นสิ่งที่สมควรแล้วกับผลที่ได้รับผล”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง…
ดราม่าตาแตก! สาวแจ้งความถูก “เบน ชลาทิศ” ชกตา-ตบหน้า
https://www.brighttv.co.th/entertain/361273

ไอจีแตก! “เบน ชลาทิศ” โดนถล่มหลังชกเบ้าตาหญิง
https://www.brighttv.co.th/entertain/361628

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม