“เบน ชลาทิศ” เปิดใจขอโทษสาวคู่กรณียอมรับผิดทุกอย่างขอบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ 1ปีไถ่โทษ (คลิป)

จากรณีที่ “เบน ชลาทิศ” นักร้องดังทำร้ายร่างกายโดยถูกตบหน้า และชกเบ้าตา หลังดื่มกินกันจนมีเรื่องกับโต๊ะข้างๆ แต่เธอดันถูกต่อยแบบงงๆ จนนำไปสู่กระแสโจมตีอย่างหนักถึงการกระทำของ “เบน ชลาทิศ” และนำไปสู่การแจ้งความของคู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บเสียหาย

ล่าสุด “เบน ชลาทิศ” ได้แถลงเปิดใจว่า ยอมรับผิดกับส่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่มีเหตุผลใดมาแก้ตัว และที่ผ่านมา ตน ก็ได้เจรจาไกล่เกลี่ย และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด และขอโทษกับคู่กรณีเรียบร้อยแล้ว และวันนี้อยากใช้พื้นที่ตรงนี้ ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์วันนั้น รวมถึงทุกๆคนที่ ผม ได้สร้างความโกรธที่เกิดขึ้นกับการกระทำของตน ซึ่ง ผม ยอมรับผิดทุกอย่าง และละอายใจมากกับสิ่งที่กระทำ

ดังนั้นเพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเองในการยอมรับผิดครั้งนี้ ผม ขอบำเพ็ญตนเพื่อสาธารณะประโยชน์เป็นเวลา  1 ปี โดยการนำรายได้ 10% จากการทำงานบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ ส่วนจะเป็นที่ไหนบ้างจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

“ผม ละลายใจมาก และเสียใจจริงๆ และยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว  ผม ก็หวังว่าจะได้รับการให้อภัยจากจากสังคมอีกครั้ง ซึ่งสิ่งที่ ผม กระทำในวันนั้น ก็เป็นสิ่งที่สมควรแล้วกับผลที่ได้รับผล”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง…
ดราม่าตาแตก! สาวแจ้งความถูก “เบน ชลาทิศ” ชกตา-ตบหน้า
https://www.brighttv.co.th/entertain/361273

ไอจีแตก! “เบน ชลาทิศ” โดนถล่มหลังชกเบ้าตาหญิง
https://www.brighttv.co.th/entertain/361628

เก่ง ธชย ลงคลิปสุดน่ารัก เปิดตัวแฟน? จูงมือกันพาไปไหว้แม่แล้ว

เก่ง ธชย หรือ ธชย ประทุมวรรณ หรือชื่อเดิม สิทธิกร ประทุมวรรณ อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ เก่ง เดอะวอยซ์ นักร้องหัวใจไทย ที่แทบจะไม่มีข่าวเสียหาย

ชาย4หญิง1! แถลง โควิด19 ป่วยเพิ่ม 5 ราย เดินทางจากต่างประเทศ

โควิด19 นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. แถลงสถานการณ์โควิด19

สธ. เข้ม สถานบันเทิง ยุค โควิด19 ต้องเช็กอิน-ทุกร้านปิดเที่ยงคืน

กระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจติดตามการดำเนินมาตรการของสถานประกอบการ สถานบันเทิง หลังมีมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 5 พร้อมกำชับให้สถานประกอบการ

ปารีณา สุดพริ้ว !! โชว์สเต็ปท่ายาก ใน TikTok ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ส.ส. หญิงชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ ฮ็อตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเธอแน่ๆ