เฮอริเคนดอเรียน อ่อนกำลังแล้ว แต่จ่อขึ้นฝั่งอีก!

เฮอริเคนดอเรียน อ่อนกำลังลงเป็นระดับ 1 และเคลื่อนตัวออกนอกชายฝั่งรัฐนอร์ทแคโรไลนาแล้ว จะกลับขึ้นฝั่งอีกในวันพรุ่งนี้

วันนี้ (6 ก.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ศูนย์เฮอริเคนแห่งชาติสหรัฐแจ้งว่า เฮอริเคนดอเรียน อ่อนกำลังลงเป็นระดับ 1 แล้ว แต่ความเร็วลมยังสูงมาก ถึง 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กำลังเคลื่อนตัวออกห่างจากเกาะเคปลุกเอาต์ นอกชายฝั่งรัฐนอร์ทแคโรไลนาไปทางใต้ค่อนตะวันตกเฉียงใต้ 50 กิโลเมตรในเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น คาดว่าจะเคลื่อนตัวห่างไปและจะกลับมาขึ้นอีกภายในวันนี้
ทางการสั่งอพยพคนจากรัฐนอร์ทแคโรไลนาและรัฐเซาท์แคโรไลนา รวมกว่ากว่า 900,000 คน หลังเกิดฝนตกหนักและลมแรง เกิดทอร์นาโดสิบกว่าลูก ทำครัวเรือนและธุรกิจเกือบ 300,000 รายไม่มีไฟฟ้าใช้
โดยก่อนหน้านี้ ได้พัดถล่มบาฮามาส คร่าชีวิตประชาชนในประเทศไปกว่า 30 คน และยังมีผู้สูญหายอีกนับร้อยคน

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง