แก๊งมอดไม้เหิมหนัก! ใช้รถแห่หาเสียง ส.ส. ซุกไม้พะยูงบังหน้า

ชุด ปทส.กก.สืบสวน ภ.จว.สุรินทร์ ได้เข้าปฏิบัติการจับกุม ‘แก๊งมอดไม้’ ในพื้นที่ จ.สุรินทร์ ซึ่งห่างจาก สภ.ลำดวน ประมาณ 2 ก.ม.

จากการตรวจสอบ พบรถยนต์กระบะเป็นรถแห่หาเสียงของผู้สมัครพรรคหนึ่ง กำลังขนไม้พะยูงที่หั่นเป็นท่อนขึ้นรถ จากนั้น เจ้าหน้าที่ ได้แสดงตัวเข้าจับกุมทันที

ทราบชื่อผู้กระทำผิด คือ นายอนุรักษ์ ดีล้อม อายุ 49 ปี และ นายสังข์ โสรเนตร อายุ 50 ปี ชาว จ.สุรินทร์ และมีผู้หลบหนีอีก 1 คน

นายอนุรักษ์ ดีล้อม ผู้ต้องหา ยอมรับว่า ตนเป็นผู้ขับรถโฆษณาหาเสียให้กับผู้สมัครพรรคหนึ่ง เขต 1 โดยมี นายสังข์ โสรเนตร ได้มาติดต่อตนรับจ้างไปขนไม้พะยูงนำไปที่บ้านโคกกระดวด อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ โดยตนคิดว่าเป็นไม้ธรรมดา ประกอบกับรถกระบะตนก็เป็นรถหาเสียงคงไม่มีผู้ใดสงสัย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้บันทึกคำให้การพร้อมกับถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะมอบให้กับ พ.ต.ท.ดำรงค์ เจริญศิริ รอ ผกก.สอบสวน สภ.ลำดวน อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่