แนท ณัฐชา เตรียมแต่งงานฟ้าแล่บ กับแฟนหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ

แนท ณัฐชา เตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ หลังโพสต์รูปจุมพิตกับฝ่ายชายพร้อมโชว์แหวนลงในไอจี

แนท ณัฐชา ประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บ กับหนุ่มคนรู้ใจ เป๊ก รัฐภูมิ ที่เพิ่งเปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นทั้งคู่ก็โชว์ความหวานให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ก่อนจะมีข่าวดีในเวลาถัดมา

โดย แนท ณัฐชา ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดเจ้าสาว ขณะกำลังจุมพิตกับ เป๊ก รัฐภูมิ ว่าที่เจ้าบ่าว ก่อนฝ่ายหญิงจะยกมือขึ้นมาหน้ากล้อง เผยให้เห็นข้อความที่ถูกเขียนอยู่กลางฝ่ามือว่า “I said yes!” ซึ่งแปลว่า “ฉันตอบตกลง!”

ขณะที่ เป๊ก รัฐภูมิ ก็โพสต์ภาพเดียวกันลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่น “ของขวัญวันเกิดปีนี้ที่พี่มีให้ God always keeps His promises” ทีมข่าว Bright Today ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ

//www.instagram.com/embed.js
//www.instagram.com/embed.js
//www.instagram.com/embed.js

ขอบคุณภาพ อินสตาแกรม : nat_nattasha

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21