2 วัยรุ่นควงมีดบุกปล้น เซเว่น อีเลฟเว่น ได้เงิน 1,400 บาท ตร.เร่งล่า (คลิป)

กลางดึกของวันนี้ (30 เม.ย.) พ.ต.ท.ธวัช สิงห์ชัย พนง.สอบสวน สภ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าเกิดเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาถนนพ่อขุนฯ ซึ่งอยู่ปากทางเข้าสนามกีฬากลางเชียงราย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงรายและ พ.ต.ท.อมรเทพ ถิ่นทิพย์. รอง ผกก.ป.สภ.เมืองเชียงรายผู้บังคับบัญชาทราบก่อนเดินทางพร้อมด้วย ร.ต.อ.สันชัย ดีจะเสน รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองและกำลังเจ้าหน้าที่ไปยังที่เกิดเหตุ พบว่า ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งอยู่ห่างจากชุมชนซึ่งในช่วงกลางคืนนานๆครั้งจะมีรถวิ่งผ่านภายในร้านพบพนักงาน เซเว่น อีเลฟเว่น นายเอกราช เมืองมูล(ทัด) อายุ 21 ปี อยู่เลขที่ 112/10 บ้านเม็งราย ต.เม็งราย อ.พญาเม็งราย และ น.ส.รุ่งนภา บ่อแก้ว อายุ 21 ปี อยู่เลขที่ 9 ม.4 ต.แม่ข้าวต้ม อ.เมืองเชียงราย พนักงานขายมีใบหน้าที่ตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจดูกล้องวงจรปิดภายในร้านเพื่อเป็นเบาะแสในการไล่ล่าคนร้าย พบว่ากล้องวงจรปิดได้บันทึกเหตุการณ์วินาทีคนร้ายที่เป็นชายวัยรุ่น 2 คนอายุประมาณ 17-20 ปี ได้บุกจู่โจมเข้าไปภายในร้านโดยคนแรกสูงประมาณ 165 ซม.ไว้ผมแสกกลางปิดบังใบหน้าด้วยผ้าเช็ดหน้า สวมใส่เสื้อกันหนาวก่อนสวมใสเสื้อกั๊กทับอีกชั้น ส่วนคนร้ายอีกคนที่มีความสูงไร้เรี่ยกันใส่เสื้อหนาวสีแดงใบหน้า และใช้ผ้าพันศรีษะปิดบังไว้โดยทั้งสองถือมีดทำครัวความยาวประมาณ 30 ซม.ปัดแกว่งไปมา ก่อนที่ชายคนแรกจะบุกเข้าไปในเคาร์เตอร์และใช้มีดปลายแหลมจี้ที่บริเวณหลังของ น.ส.รุ่งนภา พร้อมกับขู่ให้ส่งเงินทั้งหมดมาทำให้ น.ส.รุ่งนภา ที่อยู่ในอาการหวาดกลัวรีบส่งเงินให้ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเหรียญประมาณ 1,400 บาท หลังจากนั้น 2 คนร้ายวิ่งออกจากร้านขับขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดทิ้งไว้ในซอยหลบหนีไปอย่างลอยนวล
พ.ต.ท.อมรเทพ จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่กระจายกำลังออกไล่ล่า 2วัยรุ่นที่ริเป็นโจร เพื่อนำตัวมาลงโทษตามกฏหมาย โดยคาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็ววันนี้

 

เราไม่ทิ้งกัน 5 มิย. คลัง แจ้งสถานะเปลี่ยนโอนต่อเนื่อง พร้อมเปิดไทมไลน์จ่ายเงินกลุ่มตกหล่น

ความคืบหน้าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย 5 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง ยังคงทำการโอนเงินงวดสุดท้ายให้กับผู้ผ่านเกณฑ์จำนวน 15 ล้านกว่าคน

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้