คนบ้าสาดน้ำร้อน!!! ตำรวจเช้คกล้องวงจรปิด ปูพรหมไล่ล่าสาวใหญ่ คาดมีอาการทางจิต ก่อเหตุสาดน้ำร้อนใส่เจ้าหน้าที่สาว ปปส.

          ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านดินแดง บันทึกภาพสาวใหญ่ อายุประมาณ 40-50 ปี เอาไว้ได้ ขณะเข้ามาซื้ออาหารภายในร้าน หลังได้ก่อเหตุนำน้ำร้อนสาดใส่ เจ้าหน้าที่ ปปส. จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อ 3 วันก่อน 

        ข้อมูลของตำรวจ สน.ดินแดง เชื่อว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้ เข้าข่ายเป็นโรคจิตชนิดอ่อน เนื่องจาก การสอบสวนพยานแวดล้อม บ่งชี้ได้ว่าเมื่อ คนร้ายพูดคุยกับใครเป็นเวลานาน ก็จะสติหลุดอย่างเห็นได้ชัด และ ชอบสื่อสารโดยเป็นภาษาอังกฤษ

           จากเส้นทาง ก่อนลงมือก่อเหตุ ตำรวจพบว่า คนร้ายมาจากบริเวณซอยรวมมิตร และลัดมายังซอยบุญศรีซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ จากนั้น ได้เข้าไปกดน้ำร้อนจากร้านสะดวกซื้อหน้าสำนักงาน ปปส. ซึ่งกล้องวงจรปิดอีกตัวจับภาพเอาไว้ได้ ก่อนลงมือสาดน้ำร้อนใส่เจ้าหน้าที่ของ ปปส.ซึ่งเป็นผู้หญิง ก่อนหลบหนีไป

เส้นทางหนี

       คดีนี้ ตำรรวจได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดของร้านสำดวกซื้อ พร้อมกับเผยแพร่ประกาศสืบจับ ให้กับประชาชนช่วยแจ้งแบะแส  เพื่อป้องกันไม่ให้กลับมาก่อเหตุซ้ำ และหากเป็นผู้มีสภาพวะทางจิตบกพร่อง ก็ต้องได้รับการรักษาให้หายขาด ..

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า