คนร้ายรัวยิงดับ! ชายเสียสติริมถนน จ.กาญฯ

หนุ่มเสียสติถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนรัวยิง 3 นัด เสียชีวิตทันที

วันนี้ (5ส.ค.) ช่วงเช้า พ.ต.ต.วัชรพงศ์ เสาะสืบงาม สว.(สอบสวน) สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนแสงชูโต หน้าร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ท้องที่บ้านหนองเสือ หมู่ 4 ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ในที่เกิดเหตุพบศพเป็นชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 ม.ม. ที่หน้าอก 1 นัด หน้าท้อง 1 นัด หัวไหล่ซ้าย 1 นัด รวม 3 นัด ทั้งนี้ผู้ตายสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ

จากการตรวจสอบพบปลอกกระสุนจำนวนหนึ่งเจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน หลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรเบื้องต้นแล้วเสร็จ จึงจะนำร่างไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี

ภายหลังทราบชื่อต่อมาคือนาย เอกณรงค์ เรืองเมฆ อายุ 34 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ประสานญาติของผู้เสียชีวิตและทำการสอบสวนให้ทราบถึงสาเหตุ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้ใกล้กับจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้จากลักษณะการแต่งกาย รวมทั้งทรงผมที่รกรุงรังของผู้เสียชีวิต คาดว่าอาจจะเป็นชายที่สติไม่ดี ส่วนแรงจูงใจในการก่อเหตุของคนร้าย ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่เพื่อจะได้รวบรวมพยานหลักฐานในการติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านข่าว Bright Today