สังเวยโจรใต้ ทหารทุ่งยางแดง เสียชีวิต 6 ราย สาหัส 4

คนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารชุดลาดตระเวนเส้นทางที่ อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย และเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 6 ราย ด้านเจ้าหน้าที่ EOD อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ

19 มิ.ย.60 เวลา11.45 น. เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบฝ่ายและจำนวนลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหาร หน่วย เฉพาะกิจ ปัตตานี 25 ชุดลาดตระเวนเส้นทาง บริเวณ ม.3 ต.น้ำดำ อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี เพื่อดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนในพื้นที่ ในช่วง 10 วันสุดท้ายของเดือนรอมฎอน

แรงระเบิดส่งผลให้ รถยนต์ลาดตระเวนของเจ้าหน้าที่ทหารเสียหายทั้งคัน ถนนบริเวณจุดเกิดเหตุ เสียหายเป็นวงกว้าง นอกจากนี้ แรงระเบิดส่งผลให้เจ้าหน้าที่ทหารซึ่งอยู่ระหว่างการปฏิบัตหน้าที่ทหาร เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 6 ราย ประกอบด้วย จ่าสิบเอก สมปราถ ศรีวาจา , พลทหาร อภิชาต หอยแก้ว , พลทหาร ออดิศักดิ์ ฤทธิเดช , พลทหาร กิตติพงศ์ บ่อหนา , พลทหาร เจษฎา รุ่งศ์วงษ์ และ พลทหาร วีรภูมิ บุบผา

นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่ทหารบาดเจ็บสาหัสอีกจำนวน 4 ราย ประกอบด้วย ส.อ.วีรภูมิ บุบผา , ส.ท.นครินทร์ ฮึ่งฮง , พลทหารวุฒิชัย ณ พัทลุง และพลทหาร เจะอามีน หะยีมูละ เจ้าหน้าที่ช่วยกันลำเลียงส่งต่อที่โรงพยาบาลปัตตานี ซึ่งในขณะนี้ทีมแพทย์อยู่ระหว่างให้การช่วยเหลือ ในห้อง ICU และอยู่ระหว่างดูแลอาการต่อไป

สำหรับความคืบหน้าในการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด (EOD) และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปัตตานีกำลังนำกำลังเข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ เหลือเพียง 24 บาท!

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง เพื่อแสดงออกถึงความไม่เห็นด้วย หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ จากเดิม 40 บาท ปัจจุบันเหลือเพียง 24 บาท!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เคลียร์ชัด ไม่เคยได้รับคำขอโทษ ลั่น!ถ้ารักไม่ควรทำร้ายกัน

จากกรณีที่ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

สาวช้ำรัก นำไฟแค้นบุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี ไฟลุกลามหวิดเผาตัวเองไปด้วย

บุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี เมื่อ วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บริเวณอาคารจอดรถ ชั้น

ไม่เคยแผ่ว! ช่องยูทูป GOT7 มียอดผู้ติดตามพุ่งทะยานกว่า 6 ล้านซับ!

แม้หนุ่มๆ GOT7 จะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง เน้นทำกิจกรรมเดี่ยว แต่เมมเบอร์ทุกคนก็ยืนยันอย่างหนักแน่นอยู่ตลอดว่างานวงจะไม่หายไป

พนักงานช้ำ! บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย

พนักงานสุดช้ำ โดน บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย ชาวเน็ต แนะฟ้องศาลฟ้องกรมสวัสดิภาพคุ้มครองแรงงาน

ยังไง? เบลล์ เขมิศรา โพสต์ภาพกอดคอแนบชิด ภัทร โดนแซวเป็นแฟนกันเหรอ?

ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันสงสัยเป็นแถว เมื่อนักแสดงสาว เบลล์ เขมิศรา พลเดช จากค่ายนาดาวที่ล่าสุดสร้างต่อมเผือกของชาวเน็ต