ช็อคทั้งตระกูล ญาติเคลียร์กันไม่จบดวลปืนดับ3เจ็บ1(มีคลิป)

เกิดเหตุสลด พ่อพาลูกชาย 2 คน เคลียร์ปัญหากับเครือญาติ แต่ปรากฏว่าคุยกันไม่รู้เรื่อง เปิดศึกยิงกันสนั่น เสียชีวิต 3 ศพ เจ็บสาหัส 1

เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยบุรี เข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติม หลังมีเหตุยิงกันตาย 3 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย บริเวณหลัง อบต.คลอง น้อย หมู่ที่ 1 ต.คลองน้อย อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุเป็นถนนคอนกรีตเข้าหมู่บ้าน พบ3 ศพ คือนายสมยศ นามบุศย์ อายุ 51ปี อยู่หลังรถจักรยายนต์บิ๊กไบค์ สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน // นายอัจฉริยะ นามบุศย์ อายุ 30 ปี ลูกชายนายสมยศ //และนายสันต์ นามบุศย์ อายุ 25 ปี ญาตินายสมยศ และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือนายศักดิ์สิทธิ์ นามบุศย์ อายุ 28 ปี ลูกชายนายสมยศ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด .357 มม.และขนาด 11 ม. ตกอยู่จำนวน 9 ปลอก และอาวุธปืนขนาด .357 และ ขนาด 11 มม. เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านพ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี ผกก.สภ.ชัยบุรี กล่าวว่า จากการสอบสวน ทราบว่านายสมยศ พร้อมด้วยบุตรชาย 2 คน คือนายอัจฉริยะ และนายศักดิ์สิทธิ์ ได้เดินทางไปหานายสันต์ ซึ่งอยู่ในสวนปาล์ม ใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อเคลียร์ปัญหาความขัดแย้ง โดยคาดว่าเมื่อถึงที่เกิดเหตุ ทั้ง 3 พ่อลูก อาจจะเจอกับนายสันต์ และมีการพูดคุยกัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กัน โดยนายสันต์ ใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. และนายอัจฉริยะ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. อย่างไรก็ตาม ผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บทั้งหมด เป็นญาติกัน เอง แต่มีปัญหาความขัดแย้งทะเลาะวิวาทด้วยเรื่องส่วนตัว และมีการแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ. ชัยบุรี มาก่อนแล้วโดยเรื่องอยู่ระหว่างส่งสำนวนให้พนักงานอัยการพิจารณา แต่สุดท้ายกลับมาเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยเตือน ประเทศที่พึ่งพา วัคซีนของจีน จะยังคงตกอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด19 ระบาดต่อไป

วัคซีนของจีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษได้รายงานว่า บรรดานักวิทยาศาสตร์ได้เตือนว่าประเทศที่พึ่งพาวัคซีนที่ผลิตจากจีน

ฟาดไม่ยั้ง! ลูกจ้างสาวจีนเหลืออดใช้ไม้ถูพื้นบุกฟาดรองผอ. ที่ คุกคามทางเพศ (คลิป)

คุกคามทางเพศ — เว็บไซต์ข่าวเอเชียวันได้เผยแพร่คลิปความยาว 14 นาที ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

วันเดอร์เฟรม อัพเดท พ่อได้รพ.แล้ว หลังติดเชื้อโควิดและความดันขึ้นสูงมาก!

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือเช่นกัน เนื่องจากผลตรวจที่ออกมาว่า คุณพ่อตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19

โควิดเชียงใหม่ ยอดพุ่งไม่หยุด! พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 270 ราย พร้อมเปิดพิกัดจุดตรวจโควิด

โควิดเชียงใหม่ — เฟสบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ บุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ การปฎิบัติหน้าที่ของบุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด เตรียมปฎิบัติงานโรงพยาบาลสนาม

เตรียมมีเบบี๋! น้ำฝน พัชรินทร์ เผยภาพน่ารัก อาร์ม รับหน้าหน้าที่ใหม่ ตื่นเต้นกันมาก

แต่งงานกันมาซัพักแล้วสำหรับคู่สามี-ภรรยา น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ในสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวมีเบบี๋กันแล้ว