ตร.ค้านประกันตัวอดีตผู้การฯอยุธยา การข่าวเชื่อ “ธัมมชโย” ยังอยู่ในวัด

พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (ผบช.ภ.1) กล่าวถึงกรณีการควบคุมตัวอดีต ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ที่พยามาบุกเข้าวัดพระธรรมกายวานนี้ 26 ก.พ.60 ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวน พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ เภกะนันทร์ แล้วซึ่งล่าสุดพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว

ทั้งนี้ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ยอมรับว่าตนมีความสัมพันธ์กับวัดพระธรรมกายอยู่แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พยมีข้อมูลว่า พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ มีการไปมาหาสู่กับวัดพระธรรมกายอยู่เป็นประจำ พร้อมกันนี้ต้องมีการตรวจสอบเสื้อเกราะว่าเอามาจากไหน ชอบด้วยกฎหมายหรือไม่

อย่างไรก็ตาม สำหรับกระแสข่าวที่มีการระบุว่า มีบุคคลหรือกลุ่มคนทางการเมืองมีส่วนเกี่ยวข้องกับวัดพระธรรมกาย พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวว่า ทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้เรียกบุคคลเหล่านี้มาสอบถามแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด ส่วนการข่าวที่มีการระบุว่าบุคคลกลุ่มต่างๆ พยายามปลุกระดมผ่านโลกโซเชียลมีเดียยังพบบ้างเป็นบางส่วน แต่เจ้าหน้าที่ก็ได้สั่งการให้ดำเนินการปิดเว็บไซต์ต่างๆ และจากทางการข่าวเชื่อว่าพระธัมมชโยยังอยู่ภายในวัด

เราไม่ทิ้งกัน 5 มิย. คลัง แจ้งสถานะเปลี่ยนโอนต่อเนื่อง พร้อมเปิดไทมไลน์จ่ายเงินกลุ่มตกหล่น

ความคืบหน้าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย 5 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง ยังคงทำการโอนเงินงวดสุดท้ายให้กับผู้ผ่านเกณฑ์จำนวน 15 ล้านกว่าคน

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้