ตร.เตือนโจรเเสบนัดเหยื่อดูบิ๊กไบค์ ขอทดลองขับเชิดรถหลบหนี

วันนี้ 08 มี..60 ที่สถานีตำรวจนครบาลบางเขน ผู้เสียหายจากคดีคนร้ายเชิดจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ขับหลบหนีระหว่างลองรถขับรถได้เดินทางเข้าร้องทุกข์กับทีมข่าวไบรท์นิวส์ โดยหนึ่งในผู้เสียหายได้กล่าวว่า ที่มารวมตัวกันในวันนี้ เนื่องจากต้องการขอให้ช่วยสื่อและเจ้าหน้าที่ช่วยกันตามหาคนร้ายและจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่ตนถูกคนร้ายหลอกทำทีเป็นผู้สนใจซื้อ ก่อนจะขอลองขับและขับหลบหนีไป

ทั้งนี้ นาย วรุฒ จันทร์เผือก ผู้เสียหาย ผู้เสียหายได้หอบหลักฐานการสนทนาทางแอพพลิเคชั่นLine และภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นใบหน้าคนร้ายที่ขับจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของผู้เสียหายออกจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งไป

อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหายได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.บางเขน แล้วเจ้าหน้าที่จึงฝากเตือนประชาชนที่คิดจะขายสินค้า ให้นำหลักฐานทั้งบัตรประชาชนที่อยู่หรือเงินดาวน์ มามัดจำไว้ก่อนที่จะให้คนร้ายทดลองขับรถเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรอย่างเช่นที่ผ่านมา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาฉีดวัคซีนหรือมารับเชื้อ? “สุทธิชัย หยุ่น” โพสต์ภาพถาม ไม่มีใครบริหารอะไรให้ประชาชนเลยหรือ?

รถติด แออัด คนเยอะ แน่นไม่ไหว! มาฉีดวัคซีนหรือมารับเชื้อ – สุทธิชัย หยุ่น ออกเคลื่อนไหว โพสต์รูปพร้อมข้อความ ถามถึงระบบบริหารจัดการวัคซีนให้ประชาชน

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ภาพริมถนน ย้ำ! แค่แวะมา ดันโดนชาวเน็ตทักด้วยความเป็นห่วง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กักตัวอยู่แต่ในบ้านมานาน วันนี้ได้ออกจากบ้านสักที สำหรับ คุณแม่ลูกสองสุดน่ารัก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่ก่อนหน้า

สุดยอดมิตรภาพ ! “อีกวางซู”ซัพพอร์ต”ดีโอ”EXO ในมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา

นักแสดง “อีกวางซู” ได้แสดงการสนับสนุนต่อเพื่อนรักของเขา “ดีโอ” EXO ผ่านการแชร์ภาพขณะสตรีมเพลง ‘ROSE’ทาง story Instagram

กิ๊บซี่ วนิดา อาลัยเพื่อนรัก เจ ไพลิน โพสต์ภาพในอดีต คนในวงการแห่แสดงความเสียใจ

ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เจ ไพลิน อดีตนางเอกดัง มือปืน/โลก/พระ/จัน เวอร์ชั่นปี 2544 ประกบคู่กับ เต๋า สมชาย

จ๊ะ นงผณี ใจชื้น! พ่อทำกายภาพแล้ว หลังป่วยหนัก

ก่อนหน้านี้ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ได้โพสต์ภาพรูปขณะพา คุณพ่อ ไปโรงพยาบาล พร้อมกับบอกว่า อาการพ่อตอนนี้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แขนขาอ่อนแรง แต่รู้สึกตัว ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วงส่งกำลังใจแบบแน่นๆ ล่าสุดใจชื้นยิ้มออกแล้ว

เครียดเกินไป นี่ฉันติดหรือยัง? ดูแลสุขภาพจิตใจอย่างไรดี ในช่วงสถานการณ์โควิด19

เครียดเกินไป นี่ฉันติดหรือยัง? วันนี้ไบรท์ ทูเดย์ จะพาไปดูเคล็บลับ ดูแลสุขภาพจิตใจอย่างไรดี ในช่วงสถานการณ์โควิด19 กัน

โผล่อีกรายตายรายวัน หนุ่มใหญ่ดับคาแท็กซี่ หลังเปิดประตูนั่งเอนหลังครู่เดียวเท่าเดียวนั้น

นุ่มใหญ่ดับคาแท็กซี่ – วันที่ 27 ก.ค.64 ร.ต.อ.ชาตรี ศรีไชยเดช รอง สว.(สอบสวน)สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในรถแท็กซี่