ตร.เตือนโจรเเสบนัดเหยื่อดูบิ๊กไบค์ ขอทดลองขับเชิดรถหลบหนี

วันนี้ 08 มี..60 ที่สถานีตำรวจนครบาลบางเขน ผู้เสียหายจากคดีคนร้ายเชิดจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ขับหลบหนีระหว่างลองรถขับรถได้เดินทางเข้าร้องทุกข์กับทีมข่าวไบรท์นิวส์ โดยหนึ่งในผู้เสียหายได้กล่าวว่า ที่มารวมตัวกันในวันนี้ เนื่องจากต้องการขอให้ช่วยสื่อและเจ้าหน้าที่ช่วยกันตามหาคนร้ายและจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่ตนถูกคนร้ายหลอกทำทีเป็นผู้สนใจซื้อ ก่อนจะขอลองขับและขับหลบหนีไป

ทั้งนี้ นาย วรุฒ จันทร์เผือก ผู้เสียหาย ผู้เสียหายได้หอบหลักฐานการสนทนาทางแอพพลิเคชั่นLine และภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นใบหน้าคนร้ายที่ขับจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของผู้เสียหายออกจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งไป

อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหายได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.บางเขน แล้วเจ้าหน้าที่จึงฝากเตือนประชาชนที่คิดจะขายสินค้า ให้นำหลักฐานทั้งบัตรประชาชนที่อยู่หรือเงินดาวน์ มามัดจำไว้ก่อนที่จะให้คนร้ายทดลองขับรถเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรอย่างเช่นที่ผ่านมา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพทริเซีย สวยไร้ที่ติ! ออร่าพุ่งในชุดเจ้าสาว พร้อมเครื่องประดับสุดหรู

จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยทุกลุค ทุกมุมจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ก่อนหน้านี้ได้ลงรูปแซ่บๆ โชว์แผ่นหลังแอบเซ็กซี่เบาๆกันไปแล้ว

ดีเจมะตูม เคส! หมอทวีศิลป์ เตือนประชาชน เฟซชิลด์ ป้องกันโควิดไม่ได้

จากกรณี นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม นักจัดรายการวิทยุ ตรวจพบติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 64 นายแพย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน

ต้น อาชว์ โผล่ให้กำลังใจ แต้ว ณฐพร อดีตคนรักเก่า มิตรภาพไม่จางหาย

จากกรณีที นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้มีการใกล้ชิด ดีเจมะตูม ที่ได้มีการออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งทำเอาหลายๆคนต่างเป็นห่วง

สวยไม่หยุด ! แกรนด์ เดอะสตาร์ แชะภาพสุดชิวแต่ปัง พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

สวยวันสวยคืนจริง ๆ กับสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ ที่มักมีรูปถ่ายปัง ๆ คู่ธรรมชาติมาให้แฟน ๆ รับชมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ป่า ภูเขา ทุ่งนา

ยืนหนึ่งชุดไทย! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวมชุดแบรนด์ดัง เจ้าของรางวัล 5 ปีซ้อน “The Best of thai wedding dress”

ต้อนรับศักราชใหม่มาได้อย่างงดงาม สำหรับห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ด้วยรางวัลการันตรีงานฝีมือระดับพรีเมียม “The Best of thai wedding dress”