ตร.เร่งขยายผลแก๊งปลอมสลากฯ ผู้ค้าอ้างรับมาจากเอเย่นต์

ตำรวจ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เตรียมขยายผลจับกุมเครือข่ายแก๊งปลอมสลากกินแบ่งรัฐบาล หลังจับกุมผู้ต้องหาที่ปลอมสลากได้ 4คน พร้อมของกลางสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมเกือบ 700ฉบับ ได้ที่วัดสว่างอารมณ์ใน จ.นครปฐม ซึ่ง น.ส.ศิริมา รักขันแสง หนึ่งในผู้ถูกจับกุม ยอมรับสารภาพแล้วว่าได้ร่วมกับ นาย เจษฎากร วะรีฤทธิ์ สามี นาย ชัยนาท เคนมา และ นาง มณี อุทัยพร ทำสลากปลอมขึ้นมาเอง หลังจากก่อนหน้านี้อ้างว่ารับต่อมาจากนายอ้วน ที่เคยเป็นยี่ปั๊วะสลากกินแบ่งรัฐบาล

ทั้งนี้ พล.ต.ฉลองรัฐ นาคอาทิตย์ ผู้อำนวยการสลากกินแบ่งรัฐบาล บอกว่าหากสลากที่ขายออกไปหากถูกรางวัลก็ไม่สามารถนำมาขึ้นเงินได้ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ตรวจพบการปลอมสลาก และนำไปขายโดยราคาขายไม่ได้ถูกว่าสลากจริง อย่างไรก็ตามสำนักงานสลากฯ จะร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาผิดกับผู้ค้าสลากปลอม และผู้ผลิต ซึ่งโทษจะเป็นโทษอาญาตามกฎหมายปลอมแปลงเอกสาร และฉ้อฉล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์

ชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านอ่วม สถานการณ์ เลวร้ายต่อเนื่อง เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

ยังน่าห่วง จังหวัดชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านเผย เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก วันนี้ 17ต.ค.64 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า ชาวเกษตรสมบูร […]

เปิด 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

จากสถานการณ์น้ำท่วมหลายพื้นที่จังหวัด กรมอนามัยแชร์ 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

เปิดกําหนดการสวดพระอภิธรรม อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังยุค80 พิธีจัดขึ้น ณ จ.นนทบุรี

น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน แจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม นักร้องดังเสียงหวานในตำนาน โดยพิธีได้จัดขึ้นที่จังหวัด นนทบุรี